Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi yêu xa 7 năm không được hôn và cái kết siêu hài hước trong đêm động phòng

yêu xa

7 năm yêu không được hôn, vì vậy anh chồng Võ Thành Đông đã tranh thủ đêm tân hôn hôn 'ngấu nghiến' đến nỗi chị Võ Thị Hồng Đẹp phải thốt lên câu 'kinh khủng'.

Vợ chồng son tuần này là sự xuất hiện của cặp đôi Võ Thành Đông (33 tuổi) và vợ là Võ Thị Hồng Đẹp (33 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc ở Bình Chánh, TP.HCM. Câu chuyện tình yêu của họ đã khiến cả 2 MC Quốc Thuận, Hồng Vân và khán giả trường quay có dịp ôm bụng cười.

Cặp đôi phải nói là yêu đương trong sáng nhất trong chương trình Vợ chồng son khi 7 năm yêu nhau, Thành Đông vẫn giữ gìn cho vợ đến tận ngày cưới. Thậm chí, từ lúc yêu đến lúc kết hôn, Đẹp nhất quyết không cho Đông hôn một cái nào. Đông kể rằng mình đã phải cố gắng kiềm chế lắm để không làm tổn thương bạn gái.

Đẹp quyết định yêu Đông bởi chàng trai này là một người tốt bụng, chân thành, chẳng hạn như khi đang hẹn hò với bạn gái mà Đông thấy người bên đường bị hư xe liền chạy đến giúp đỡ.

Thành Đông chia sẻ về việc 'nhịn' trong một thời gian dài

Thành Đông chia sẻ về việc 'nhịn' trong một thời gian dài

Vì là yêu xa nên cô nàng yêu cầu bạn trai mình mỗi tháng phải viết 3 lá thư, thường xuyên nhắn tin, lại không được nhậu nhẹt, hút thuốc. Họ yêu nhau trong sáng, hồn nhiên mà nhiều người không hiểu động lực gì khiến cả hai lại bền chặt đến vậy.

Kết hôn được gần 2 năm, Hồng Đẹp vẫn nhớ như in về nụ hôn đầu với chồng trong đêm tân hôn khi được MC Hồng Vân hỏi. Đẹp kể: 'Hôn kinh khủng lắm chị ơi. Em coi trong phim Tiểu Yến Tử người ta hôn chỉ đụng vô cái là xong rồi. Anh này hôn nước cứ chảy tùm lum làm em thở không có được'.

Nụ hôn đầu của Hồng Đẹp theo cô là kinh khủng

Nụ hôn đầu của Hồng Đẹp theo cô là kinh khủng

Còn Thành Đông, không phải nói là vui mừng đến cỡ nào khi sau bao ngày 'nhịn' đã có được cơ hội này. Tuy nhiên, đêm động phòng lại không được đẹp như tưởng tượng khi căn phòng quá nhỏ mà có tận 10 anh em. Chiếc giường chỉ cần nằm lên cái thôi đã phát ra tiếng động.

MC Quốc Thuận, MC Hồng Vân và khán giả trường quay cười nắc nẻ trước câu chuyện của cặp đôi

MC Quốc Thuận, MC Hồng Vân và khán giả trường quay cười nắc nẻ trước câu chuyện của cặp đôi

Đông chia sẻ: 'Đợi lâu quá anh ơi, có cơ hội là nó cứ cháy hết mình thôi. Nhưng mà thật sự đêm đó em đi chưa tới chợ đã hết tiền rồi anh chị. Gấp quá. Chỉ tranh thủ thôi nên chưa có gì sâu sắc hết, mấy đêm sau nó mới vui'.

Cặp vợ chồng 7 năm yêu không hôn nhau

Cặp đôi Đông - Đẹp với câu chuyện tình hài hước, dễ thương đã mang lại tiếng cười cho khán giả Vợ chồng son. Tuy nhiều lúc 'cơm chẳng lành canh chả ngọt' trong cuộc sống gia đình nhưng tình yêu, sự chờ đợi của họ trong 7 năm sẽ là động lực để chung sống hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn.

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi