#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Bằng chứng thuyết phục khiến fans cho rằng Quang Hải - Nhật Lê đang yêu lại từ đầu, tin vui này sẽ được công khai?

Quang Hải - Nhật Lê không tiết lộ về tình trạng mối quan hệ sau khi cả hai chia tay song những gì xảy ra gần đây đang khiến nhiều fans tin rằng họ có thể đang cố gắng hàn gắn.

24/02/2020 11:14

Chuyện tình được khá nhiều người yêu mến ủng hộ song Quang Hải - Nhật Lê vẫn không thể đi đến hồi cuối tốt đẹp. Cặp đôi chia tay trong âm thầm và cho đến thời điểm hiện tại, họ đều được cho là đã có người mới. Quang Hải bị đồn đoán đang hẹn hò một cô chủ tiệm nail sang chảnh, còn Nhật Lê cũng sớm có một chàng thiếu gia để kề vai.

Dù biết trong tình yêu, việc dang dở là điều không ai mong muốn nhưng khi Quang Hải - Nhật Lê kết thúc mối tình, cả hai đều vướng phải những chỉ trích từ người hâm mộ hai bên. Mặt khác, nhiều fans cũng liên tục nỗ lực để giúp họ có thể hàn gắn, bởi theo nhiều người 'Hải chỉ hợp với Nhật Lê và Nhật Lê chỉ nên đi cùng Hải'.

Quang Hải - Nhật Lê thời còn mặn nồng 

Quang Hải - Nhật Lê thời còn mặn nồng

Mọi chuyện có vẻ đã có những diễn biến tích cực và đúng ý của fans khi mới đây, tất cả phát hiện nhiều bằng chứng cho thấy Quang Hải - Nhật Lê đã không còn 'cạch mặt nhau'. Thay vào đó, cặp đôi lại có những hành động như 'lúc mới yêu' khiến dân tình xôn xao, mừng thầm.

Cụ thể, cách đây ít hôm, một tài khoản có tên Nhật Lê cho đăng lên story hình ảnh của chính Quang Hải với nụ cười tươi. Điều này làm dấy lên thông tin cặp đôi đang tìm hiểu lại song lại có bình luận cho biết đây là tài khoản Nhật Lê giả mạo.

Tài khoản có tên Nhật Lê share ảnh của Quang Hải 

Tài khoản có tên Nhật Lê share ảnh của Quang Hải

Quang Hải vẫn âm thầm theo dõi Nhật Lê như một thói quen? 

Quang Hải vẫn âm thầm theo dõi Nhật Lê như một thói quen?

Tiếp đó, trên chính Instagram của Quang Hải, anh cho đăng hình ảnh mình ôm một em bé, khá giống với hình ảnh đăng lên tài khoản Nhật Lê. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ là việc chính Nhật Lê (chính chủ) đã âm thầm vào 'thả tim' bức ảnh này của Quang Hải.

Sau thời gian rất dài, Nhật Lê đã lại vào 'thả tim' với Quang Hải 

Sau thời gian rất dài, Nhật Lê đã lại vào 'thả tim' với Quang Hải

Chưa hết, cách đây ít giờ, Nhật Lê đăng bức ảnh mới nhất trên Instagram và không ngoài dự đoán, Quang Hải đã vào 'thả tim' lại. Liệu tất cả chỉ dừng lại ở mức độ 'cho có' hay thật sự hai người đang cố gắng hàn gắn sau thời gian tạm chia xa.

Quang Hải cũng làm điều ngược lại. Điều gì cho thấy họ đang có người mới chứ? 

Quang Hải cũng làm điều ngược lại. Điều gì cho thấy họ đang có người mới chứ?

Bên dưới các bức ảnh, fans nhanh chóng phát hiện Quang Hải - Nhật Lê âm thầm dành tình cảm, sự quan tâm cho nhau. Các ý kiến đều ủng hộ cặp đôi quay trở lại nhưng liệu rằng Quang Hải - Nhật Lê có thực sự yêu lại từ đầu hay chỉ là những màn 'thả tim dạo' mà thôi?

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều