Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bắt cá 2 tay', nam thanh niên bị bạn gái giằng co, chửi bới giữa đường: 'Mày không yêu thì nói ra, trả cho tao một năm đợi mày'

Quá bức xúc vì 1 năm yêu xa ở nhà chờ đợi, từ chối bao nhiêu người để chờ bạn trai, thế nhưng cô gái này lại phải nhận cái kết ê chề khi bạn trai trở về nhà lại cùng lúc tán tỉnh thêm một người khác nữa.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái vừa chửi bới, vừa giằng co với một nam thanh niên ngay giữa đường. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Theo hình ảnh đoạn clip quay lại cho thấy, một cô gái mặc áo phông trắng vừa lấy tay đánh vào người nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vừa hét lớn, bóc mẽ chàng trai lăng nhăng: 'Mày trả lại cho tao một năm'; 'Mày không yêu thì nói ra, trả lại cho tao một năm đợi mày'...

Cô gái vừa chửi bới vừa bức xúc trách móc phí hoài 1 năm tuổi xuân chờ đợi để rồi bị phản bội. Ảnh cắt từ clip

Cô gái vừa chửi bới vừa bức xúc trách móc phí hoài 1 năm tuổi xuân chờ đợi để rồi bị phản bội. Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân do cô gái này phát hiện bạn trai mình một mặt gọi điện, nói lời yêu thương và khẳng định chung thủy với mình nhưng mặt khác lại nhắn tin nói thương người con gái khác.

'Mày có thấy nhục không, mày quỳ xuống chân tao xin lỗi bao nhiêu lần rồi?', giọng cô gái đầy bức xúc.

'Tối qua mày vẫn gọi điện mày bảo mày yêu tao, mày không yêu đứa nào khác mà mày vẫn nhắn tin với nó mày bảo mày yêu nó, mày nhớ, mày thương nó, mày thích nó. Sao mày khốn nạn thế hả? Đấy, nó hẹn mày và tao ra cùng 1 chỗ để biết sự thật này đấy. Mày có thấy nhục không? Mày ở bên đấy mày hứa hẹn những gì? Tao ở nhà từ chối bao nhiêu người để đợi mày?', cô gái phẫn nộ chửi bới nam thanh niên.

Hơn một năm chờ đợi chàng trai ở nhà, cô gái này đã từ chối nhiều 'vệ tinh' xung quanh nhưng cái kết cô gái nhận được chỉ là sự phụ bạc của người yêu. Điều đáng trách hơn là nam thanh niên này không chịu dứt khoát, dù hết yêu cô nhưng vẫn im lặng 'bắt cá hai tay', cùng lúc yêu và tán tỉnh một người con gái khác.

Trước những lời trách móc của cô bạn gái, nam thanh niên chỉ biết im lặng chịu trận, thỉnh thoảng lý nhí giải thích: 'Không yêu được nữa thì thôi, sao phải gắt lên'. Mặc dù vậy, nhưng có lẽ trong thâm tâm nam thanh niên này cũng tự cảm thấy xấu hổ khi chuyện tình cảm không chung thủy bị đưa ra ánh sáng.

Quá bức xúc, cô gái này đã lao vào đánh nam thanh niên vì bị lừa dối. Ảnh cắt từ clip.

Quá bức xúc, cô gái này đã lao vào đánh nam thanh niên vì bị lừa dối. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn bình luận của dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với cách hành xử lăng nhăng của chàng trai trong chuyện tình cảm và ái ngại cho tình yêu đặt sai người của cô gái. 

Tài khoản M.A bình luận: 'Nhìn cũng to cao, sáng sủa mà lại làm cái trò đấy. Con gái thanh xuân có hạn, đã chung thủy rồi còn bị lừa thì ai chả ức. Nếu hết yêu thì nói hết yêu rồi đàng hoàng giải thoát cho người ta để thoải mái đến với tình mới. Cái này là tham lam'.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến lạc quan cho rằng cô gái đã may mắn khi sớm nhận ra bản chất thật của nam thanh niên này: 'Thôi thế coi như đời còn may bạn ạ, chứ dính vào lâu mà không biết sau này lấy nhau về còn khổ mà hối hận cũng muộn rồi', bạn H.N bình luận.

Hiện sự việc này vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Giúp Tiin sửa lỗi