Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với cô giáo xinh hiền, 33 tuổi chưa lấy được chồng

Cô giáo mầm non xinh đẹp, hiền dịu Dáng Xuân gây bất ngờ cho khán giả 'Bạn muốn hẹn hò' vì thật thà tiết lộ đã 33 tuổi mà vẫn chưa có mối tình nào sâu nặng.

Tập 204 của chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng với những tình tiết bất ngờ, ấn tượng. Ở tập này, cặp đôi cùng có tuổi 33 Hồng Phúc – Dáng Xuân đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi thể hiện sự chân thành, hài hước của mình.

Dáng Xuân là cô giáo mầm non xinh đẹp, tính cách hiền lành, ngoài việc nuôi dạy trẻ thì ít khi tiếp xúc với đàn ông. Khi MC Cát Tường hỏi Dáng Xuân rằng trước giờ đã từng yêu ai sâu nặng chưa, cô giáo 33 tuổi không ngại ngần trả lời chưa từng, lý do là vì: 'Đi chơi mà gặp ai đụng chạm nhiều là em sợ'.

 Tập 204 Bạn muốn hẹn hò: Dáng Xuân - Hồng Phúc

 

Cô giáo xinh đẹp Dáng Xuân dù 33 tuổi nhưng vẫn chưa có mối tình nào sâu nặng

Sự ngọt ngào, nhẹ nhàng của Dáng Xuân chẳng những làm Cát Tường – Quyền Linh điêu đứng mà còn khiến cho anh chàng kỹ sư cơ khí Hồng Phúc bối rối. Trên sóng truyền hình, Hồng Phúc thật thà cho biết anh vốn là người kém lãng mạn, ít hiểu tâm lý phụ nữ, ngoài công việc ra thì chẳng biết thứ gì.

Hồng Phúc muốn tìm kiếm người phụ nữ hiện đại, sạch sẽ, không làm biếng, không ở dơ. Tuy nhiên, anh chàng cũng tuyệt nhiên từ chối chuyện sống thử trước hôn nhân.

Để tạo điều kiện cho Hồng Phúc thể hiện tình cảm với Dáng Xuân, Quyền Linh đã yêu cầu anh chàng đàn hát bằng guitar. Hồng Phúc hăm hở cầm đàn lên đánh những nốt nhạc dạo đầu, đến khi bắt đầu hát thì anh chàng đột ngột ngừng lại với lý do: 'Gấp quá, em không chuẩn bị trước, em không biết hát gì'.

Sự thật thà quá mức của anh chàng khiến cho mẹ Dáng Xuân ngồi bên dưới hàng ghế khán giả phải nhắc nhở: 'Muốn lấy vợ thì phải mạnh lên'. Nghe lời mẹ Dáng Xuân, Hồng Phúc đáp lại rằng nếu như 2 người tiến tới hôn nhân thì dù giàu hay nghèo đi chăng nữa, Hồng Phúc sẽ không bao giờ để Dáng Xuân phải chịu khổ vì anh.

Đến khi Hồng Phúc – Dáng Xuân được cho gặp mặt, chàng kỹ sư khô khan đã 'gục ngã' hoàn toàn. Anh chàng không ngại ngần chia sẻ sẽ cố gắng giảm cái tôi xuống, đồng thời làm ngay 1 bài thơ ngọt ngào tặng cho cô giáo mầm non. Cuối chương trình, Hồng Phúc – Dáng Xuân đồng ý cho nhau một cơ hội để tìm hiểu thêm.

Bên cạnh cặp đôi Hồng Phúc – Dáng Xuân, tập 204 Bạn muốn hẹn hò còn có sự góp mặt của cặp đôi Tấn Đạt – Phương Dung.

Tập 204 Bạn muốn hẹn hò: Tấn Đạt - Phương Dung   

Những diễn biến hài hước trong phần hẹn hò của Tấn Đạt - Phương Dung

Giúp Tiin sửa lỗi