Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt quả tang chồng đi với nhân tình, cô vợ xông vào dứt tóc, chửi bới, nhờ người xung quanh đăng lên Facebook

Vụ đánh ghen được ghi lại vào tối ngày 14/11, trên  phố Tạ Hiện (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Mới đây dân mạng xôn xao clip đánh ghen ngay giữa phố Tạ Hiện. Theo như những gì clip ghi lại, cô vợ bắt được chồng đi chơi với bồ trên phố, ngay lập tức chị ta xông lại giật tóc nhân tình, nhờ người xung quanh quay clip post Facebook.

'Mọi người cứ quay hết lên cho em' - cô vợ hét lớn. Được biết sự việc xảy ra trên phố Tại Hiện vào tối ngày 14/11 vừa qua.

Khi thấy cô bồ bị vợ giật tóc, đánh đập, anh chồng liền nhảy vào can ngăn. Anh chồng này lấy hết sức che chắn cho cô bồ và khuyên chị vợ đừng đánh nữa, về nhà giải quyết. Tuy nhiên, điều đó lại càng 'thêm dầu vào lửa', chị vợ bức xúc hơn, còn cắn vào tay chồng, nhổ nước bọt và túm tóc cô bồ kia thật mạnh.

Bắt quả tang chồng đi với nhân tình, cô vợ xông vào dứt tóc, chửi bới, nhờ người xung quanh đăng lên Facebook 0

Nhiều người xung quang thấy  sự việc quá đà thì bắt đầu vào can ngăn nhưng cô vợ quyết không buông tha cho nhân tình của chồng. Cô liên tục hét lên 'tao khổ vì mày quá nhiều'. Chỉ đến khi có lực lượng chức năng vào giải quyết, người chồng và cô gái nhân tình mới có thể bỏ đi, tuy nhiên lúc này người vợ vẫn cố đuổi theo.

Sự việc được đăng lên mạng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Đa phần đều cho rằng, việc người vợ bức xúc như vậy là đương nhiên bởi 'những con giáp thứ 13 thì không thể tha thứ'. Một phần nhỏ thì cho rằng cô vợ nên bình tĩnh hơn để giải quyết vụ việc, cách đánh ghen này chỉ làm cho sự việc thêm rắc rối. Hiện clip vẫn gây sốt trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi