Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với nhân tình, chồng bị tông xe dẫn đến chấn thương

Sau sự việc, người chồng đã kiện nhân tình của vợ ra tòa với tội danh xâm hại chế độ hôn nhân và cố ý gây thương tích.

14/01/2021 06:08

Cô Trương (33 tuổi) là phụ nữ có gia đình, sống tại Đào Viên, Đài Loan. Ngày 9/7/2017, sau khi tham dự một kỳ thi sát hạch, cô Trương được nhân tình là anh Hứa (24 tuổi) đến đón và đưa thẳng vào khách sạn thân mật. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi biết tin vợ vào khách sạn với trai trẻ, chồng lập tức đến khách sạn bắt quả tang. Nào ngờ, vào lúc 9h tối, thời điểm anh Hứa lái xe rời khỏi khách sạn sau khi mây mưa với vợ 'người ta' thì phát hiện chồng của cô Trương đang đứng ở lối ra khách sạn.

Ngay lập tức, anh Hứa tăng tốc lái xe tông thẳng vào chồng của cô Trương khiến nạn nhân bị bầm tím ở cổ, lưng, tay chân và chấn thương mạnh ở đầu. Sau sự việc, người chồng đã kiện nhân tình của vợ ra tòa với tội danh xâm hại chế độ hôn nhân và cố ý gây thương tích. 

Ngày hầu tòa, anh Hứa phản bác hẹn gặp cô Trương tại khách sạn với mục đích đọc sách chuẩn bị cho kỳ sát hạch tiếp theo, đồng thời khẳng định cả hai không phát sinh quan hệ.

Đề cập đến chuyện lái xe tông chồng của cô Trương, anh Hứa biện hộ thời điểm lúc đó trời tối, sau khi trả thẻ phòng cho quầy, anh ta đã lái xe tăng tốc mà không có chủ ý. 

Trong quá trình xét xử của Tòa án Đào Viên, thẩm phán nhận định đã tìm thấy bao cao su và giấy vệ sinh trong phòng khách sạn của hai người nên khẳng định cả hai đã thân mật với nhau. 

Tuy nhiên, cô Trương biện hộ rằng phòng của khách sạn rất lớn, cô không thể kiểm soát hành vi của anh Hứa. Kể cả khi anh Hứa đã xuất tinh thì điều này không đồng nghĩa họ có tiếp xúc thân mật với nhau. 

Trong phiên xét xử tiếp theo, thẩm phán phát hiện sau khi lấy mẫu giấy vệ sinh mà cảnh sát thu giữ, không chỉ phát hiện tế bào tinh trùng của anh Hứa mà DNA của cô Trương cũng được tìm thấy ở cùng một nơi. Điều này cho thấy cả hai đã tiếp xúc thân mật với nhau.

Kết thúc phiên tòa, tòa án tuyên phạt cặp đôi gian tình phải bồi thường cho người chồng số tiền là 500.000 NDT (1,7 tỷ VND), ngoài ra, anh Hứa phải bồi thường thêm cho người chồng khoản tiền viện phí là 100.000 NDT (356 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều