Tiin.vn trên Facebook

Bắt tại trận chồng nằm ôm 'Tuesday', vợ bình tĩnh một chị hai em hỏi bồ nhí: 'Chị không thương con em, không thương em hả chị?'

Khi cặp tình nhân kiên quyết phủ nhận chuyện 'cặp kè', người vợ không quát tháo, la hét mà chỉ từ tốn đưa ra lập luận để chứng minh chồng và cô gái kia đang nói dối.

Thông thường, khi nhắc tới đánh ghen mọi người hay nghĩ đến những clip đánh đập tàn bạo, những sự vụ kinh hoàng như lột áo làm nhục, cắt tóc, cạo đầu, thậm chí là xát muối ớt vào vùng kín của tình địch.

Vậy nên khi mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện màn đánh ghen nhẹ nhàng, văn minh của một cô vợ khi bắt tại trận chồng đang đầu gối tay ấp với nhân tình trong phòng kín đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Theo đó, bắt được chồng đang nằm ôm một cô gái ngủ trên giường, người vợ không quát tháo, không làm ầm ĩ mà chỉ nhẹ nhàng gặng hỏi về mối quan hệ của cặp đôi. Khi cặp tình nhân kiên quyết phủ nhận chuyện 'cặp kè' và khẳng định do say rượu nên mới nằm ngủ cạnh nhau, người vợ từ tốn đưa ra lập luận để chứng minh cả hai người đều đang nói dối.

Thậm chí, khoảnh khắc người chồng gằn giọng doạ tát, xông vào kéo vợ đi về, nữ chính vẫn bình thản đẩy ra, sau đó mặc kệ chồng đứng thanh minh và tiếp tục tra hỏi cô gái lạ.

Clip: Màn đánh ghen văn minh

'Chị nói đi, chị và chồng em có quan hệ như thế nào hả chị? Chị cứ nói đi, không sao đâu. Con em còn đang ở nhà, em phải vứt con em ở nhà để đêm hôm mưa rét em đi ra đây. Chị không thương con em, chị không thương em hả chị?', người vợ chất vấn cô gái được cho là bồ nhí của chồng.

Ngay sau khi màn đánh ghen được đăng tải, đa số cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình, ủng hộ với cách hành xử của cô vợ. Nhiều người nhận xét, khen ngợi đây là một màn đánh ghen văn minh.

'Chị vợ ứng xử thật thông minh, thấu tình đạt lý. Đánh ghen chỉ cần thế là đủ rồi chứ 'đao to búa lớn' rồi gây thương tích làm gì, đau người ta nhưng cũng đau cả mình', bạn H.L nói.

'Nếu là mình chắc mình tức điên lên rồi. Cô vợ này bình tĩnh quá. Đáng học tập', tài khoản T.M chia sẻ.

'Cảm ơn người vợ hiện đại. Hi vọng em gái kia sẽ biết suy nghĩ, hối hận về điều mình làm. Mong là chồng nữ chính sẽ nhận ra vợ mình đáng trân trọng biết nhường nào. Chúc cô vợ trong clip mạnh khoẻ, mọi sự an yên', nick name M.M nói.

Góp ý cho Tiin