Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từ HN vào Đà Nẵng chỉ để trả người yêu cũ con gà nhựa kỉ niệm, chàng trai nặng tình khiến bao người xót xa

Trả được món quà kỉ niệm mới nhẹ lòng, đỡ bứt rứt, chàng trai khiến bao cô gái nuối tiếc: 'Hết yêu người cũ thì về với em nhé'

Người ta vẫn thường nói: trong tình yêu, kẻ nào sâu đậm hơn là kẻ thua cuộc. Bởi có lẽ, cuộc tình kết thúc, người thoải mái, vô tư sẽ tiếp tục yêu người khác. Còn người nặng tình sẽ bịn rịn, bứt rứt rất lâu mới có thể quên đi người cũ.

Câu nói trên có vẻ đúng trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ gần đây về anh chàng nặng tình với bạn gái cũ, bay từ Hà Nội vào tận Đà Nẵng chỉ để trả con gà nhựa, món quà kỉ niệm cô gái đã tặng anh.

Từ HN vào Đà Nẵng chỉ để trả người yêu cũ con gà nhựa kỉ niệm, chàng trai nặng tình khiến bao người xót xa 0 

Anh chàng với dáng vẻ bần thần ở sân bay và câu chuyện cảm động sau đó 

Anh chàng với dáng vẻ bần thần ở sân bay và câu chuyện cảm động sau đó

Cụ thể, người đăng bài chia sẻ hình ảnh một chàng trai ngồi ở băng ghế chờ sân bay Nội Bài, trong tay cầm con gà nhựa, đầu cúi xuống với vẻ mặt buồn bã, nuối tiếc. Đến khi hỏi ra câu chuyện mới biết, anh và người yêu cũ chia tay sau hơn 2 năm mặn nồng.

Suốt thời gian yêu nhau, anh tặng bạn gái bao nhiêu quà cáp nhưng bạn gái chỉ tặng một con gà nhựa đồ chơi. Đến khi đường ai nấy đi, anh chàng cũng chỉ muốn trả lại bằng được món quà năm nào cho khỏi bứt rứt.

Món quà kỉ niệm chỉ đơn giản là con gà đồ chơi 

Món quà kỉ niệm chỉ đơn giản là con gà đồ chơi

Vậy là dẫu bạn gái cũ đã theo gia đình vào Đà Nẵng định cư, anh chàng vẫn quyết định sẽ mang theo con gà nhựa đến đưa cho cô. Thậm chí, đến khi có loa thông báo đến giờ lên máy bay, anh chàng vẫn bần thần với con gà đồ chơi trong tay như người mất hồn.

Câu chuyện khiến nhiều người cảm động 

Câu chuyện khiến nhiều người cảm động

Ngay khi hình ảnh được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra cực kì đồng cảm. Bạn Hoàng Nam chia sẻ: 'Ai đã từng yêu một người sâu đậm thì mới hiểu được tình cảnh này'. Hay một bạn khác cũng có câu chuyện tương tự bình luận: 'Vài tháng trước mình cũng mang qua trả người yêu cũ thỏi son. Nhưng mình sợ trả rồi, người yêu cũ sẽ nhận, vì khi nhận lại rồi sẽ không có cớ gì để liên lạc với nhau nữa. Đêm đó mình khóc lóc năn nỉ người yêu cũ giữa đường. Lòng đau lắm.'

Nhiều người đọc câu chuyện lại cho rằng, cô bạn gái của anh chàng này cũng 'quá đáng' khi chỉ tặng người yêu được con gà đồ chơi trong khi đã nhận biết bao nhiêu là quà sang, điện thoại, vòng vàng. Rồi từ đó cho rằng, chàng trai này 'nhân cớ' vào trả con gà để 'đòi quà'. Nhưng có người lại phản bác: 'Khoan nói đến câu chuyện quà cáp, người ta muốn trả là trả đi cái tình cảm đã cũ để bắt đầu một cuộc sống mới. Chứ dăm ba thứ vật chất nào so sánh được với cảm giác thất tình đầy đau đớn'.

Câu chuyện vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin