Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái FA bê tráp gần 500 đám cưới

Mỗi lần bê tráp cho một đám cưới, bạn sẽ được nhận phong bao lì xì xem như là 'trả duyên'. Thế nhưng cô nàng này đã bê tráp gần 500 cái đám cưới rồi, thế mà vẫn chưa thấy duyên 'được trả'.

Câu chuyện trên được chia sẻ bởi cô nàng Bảo Ngân, hiện đã 25 tuổi, sinh sống tại Hà Nội. Trong lúc dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị ăn Tết, cô nàng phát hiện ra cả 'gia tài' phong bao lì xì của mình nhờ đi bê tráp. Tổng cộng Bảo Ngân đã bê tráp cho gần 500 đám cưới. Đây chính xác là 'dùng cả thanh xuân để đi bê tráp rồi'.

'Gia tài' phong bì lì xì nhờ bê tráp. 

'Gia tài' phong bì lì xì nhờ bê tráp.

Bảo Ngân chia sẻ đã bê tráp từ năm 15 tuổi. Ban đầu cô bạn chỉ bê tráp cho bạn bè và họ hàng, nhưng dần dần bị đưa đẩy đến với dịch vụ bê tráp. Từ đó Bảo Ngân cũng đi bê tráp thường xuyên hơn để kiếm thêm thu nhập. Bây giờ thì 'thánh bê tráp' đã có công việc ổn định, cho nên không còn đi bê tráp thường xuyên như trước nữa.

10 năm bê tráp, số phong bì lên đến gần 500 cái. 

10 năm bê tráp, số phong bì lên đến gần 500 cái.

Nói về công việc bê tráp, Bảo Ngân hài hước kể rằng chắc bây giờ mình là người già nhất team cũng nên. Hơn nữa dù được 'giữ duyên' gần 500 lần như thế, nhưng duyên vẫn chưa đến với cô nàng. Bảo Ngân vẫn còn độc thân vui vẻ và cũng chưa có ý định lấy chồng. Cô nàng chỉ mong sao sau này lên kiệu hoa rồi có thể kiếm được phong bì nhiều như số phong bì bê tráp này thôi.

Bảo Ngân tự nhận mình già nhất team bê tráp. 

Bảo Ngân tự nhận mình già nhất team bê tráp.

 Câu chuyên bê tráp của Bảo Ngân đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như các 'đồng nghiệp' bê tráp vào chia sẻ. Nhiều người cũng hy vọng rằng cô nàng sẽ nhanh chóng tìm được duyên của mình để 'bội thu' phong bao như ước nguyện.

Hy vọng 'thánh bê tráp' sẽ sớm gặp được duyên của mình.  

Hy vọng 'thánh bê tráp' sẽ sớm gặp được duyên của mình. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi