Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bên nhau 6 năm sắp cưới, cô gái tuyệt vọng biết bạn trai 'cắm sừng', người mới trơ trẽn chấp nhận làm kẻ thứ 3

Hiện tại, cặp tình nhân đã tạm khóa facebook trước sự tìm kiếm ráo riết của các thành viên mạng.

Khi yêu, ai cũng muốn xây dựng một tình cảm đẹp cùng kết thúc có hậu như chuyện cổ tích. Nhưng đời không như là mơ, cố gắng hi sinh và vun vén bao nhiêu, cuối cùng chỉ nhận về sự cay đắng, đau đớn và tổn thương bấy nhiêu.

Mới đây, cô gái có nickname H.T.M.H đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Ở đó, người ta cảm nhận được mảng tối của tình yêu, khi nửa kia của mình thay lòng đổi dạ…

Bên nhau 6 năm sắp cưới, cô gái tuyệt vọng biết bạn trai 'cắm sừng', người mới trơ trẽn chấp nhận làm kẻ thứ 3 0 

6 năm bên nhau để rồi nhận về 'cái sừng' dài cả thước... 

6 năm bên nhau để rồi nhận về 'cái sừng' dài cả thước...

H và người yêu của mình đã bên nhau được 6 năm. Thời điểm bắt đầu, H mới 17 tuổi, bạn trai kém cô 2 tuổi. Những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ, họ có nhau, bên nhau và cùng nhau hứa hẹn sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp. Gia đình hai bên cũng vun vén, chờ đôi trẻ ổn định sự nghiệp sẽ tổ chức lễ cưới.

Năm tháng trôi qua, H và bạn trai có với nhau bao kỷ niệm đẹp. Vui có, buồn có, giận hờn có, nhưng họ vẫn bên nhau nồng thắm. H nói, bản thân cô bị trầm cảm, tính cách đôi lúc thất thường và chỉ có bạn trai là bao dung chấp nhận điều đó. Hiểu được hi sinh của chàng, H một mực chung thủy với hi vọng học Dược xong ra trường có việc làm để cả hai được về chung một nhà. 

Bên nhau 6 năm sắp cưới, cô gái tuyệt vọng biết bạn trai 'cắm sừng', người mới trơ trẽn chấp nhận làm kẻ thứ 3 2 

Cặp đôi ngày còn mặn nồng... 

Cặp đôi ngày còn mặn nồng...

Cuộc đời nhiều ngả rẽ, H học xong nhưng không theo đúng chuyên ngành. Cô bán quần áo qua mạng, nhờ may mắn, H nói cô lo được cho bản thân. Bạn trai của H cũng phụ giúp cô, thậm chí cả hai còn sống chung như vợ chồng mà chưa tổ chức đám cưới. Và H cũng không ngại công khai điều đó.

Đau đớn thay khi một người bạn gửi ảnh chụp chung của bạn trai H cùng một người con gái khác, đó cũng là lúc H phát hiện ra mình bị 'cắm sừng'. Đau lòng hơn, khi chất vấn bạn trai, anh chàng này cũng thẳng thắn thừa nhận cả hai quen nhau được 4 tháng. Cô gái kia, dù biết anh chàng đã có người yêu nhưng vẫn chấp nhận làm kẻ thứ 3.

H đau đớn khi nhìn thấy bàn tay bên mình 6 năm nay đã nắm lấy một bàn tay khác... 

H đau đớn khi nhìn thấy bàn tay bên mình 6 năm nay đã nắm lấy một bàn tay khác...

Đau đớn, phẫn uất, mất niềm tin, H gục ngã trong tuyệt vọng, muốn khóc nhưng không thể khóc thành tiếng. H quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người luôn có cái nhìn sáng suốt trong tình yêu.

- Thương chị quá, chị cố lên, người đàn ông đó không hề xứng đáng.

- Kỷ niệm từng ấy năm bên nhau dễ gì quên được, nhưng mà hãy mạnh mẽ đối diện bạn nhé. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương.

- Chấp nhận làm kẻ thứ 3 để có được một chàng người yêu hèn, không dám chia tay bạn gái cũ để đến với mình. Thế thì cứ chờ đi, sẽ có ngày nó 'cắm sừng' bạn để đến với một cô gái khác không biết chừng.

Hiện tại, dân mạng vẫn tiếp tục chia sẻ câu chuyện của H kèm nhiều bình luận thương cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi