Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai bắt quả tang ngoại tình rõ mười mươi, cô gái vẫn cố cãi: 'ở chung nhà nghỉ thôi, em ngủ trên giường còn anh ta nằm đất'

Cô gái vẫn ngoan cố cãi dù chàng trai có đủ bằng chứng chứng minh hành động 'cắm sừng' này.

Bị bạn trai bắt gặp vào nhà nghỉ với trai lạ, cô gái vẫn một mực khẳng định mình trong sáng, đây chỉ là 'anh trai tốt' mà thôi. Đó là câu chuyện của một chàng trai đăng trên một diễn đàn nhiều thành viên chia sẻ về tình yêu oan trái của mình.

Theo đó, chàng trai kể rằng, người yêu anh xin đi phượt Ba Vì cùng hội bạn cấp 3. Vì quá tin tưởng bạn gái mình nên anh này đồng ý. Tuy nhiên sau đó, chính anh chàng đi cùng cô gái đã gửi những bức ảnh anh ta đang cõng cô bạn này khá thân mật trong một phòng nhà nghỉ cho chàng trai.

'Mình không biết thằng đó là ai. Sáng nay dậy, thằng kia nhắn tin cho mình ảnh 2 đứa chúng nó cõng nhau trong phòng nhà nghỉ. Mình phải làm sao đây?' - Chàng trai đau khổ chia sẻ.

Bài chia sẻ gây sốt của chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng'.

Bài chia sẻ gây sốt của chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng'.

Quá bất ngờ và bức xúc, anh chàng mới nhắn tin hỏi bạn gái cho rõ mười mươi thì được cô gái trả lời rằng: 'Đó chỉ là anh Đạt, bạn thân cấp 3, 2 người dù chung phòng nhà nghỉ nhưng đều trong sáng, em nằm trên giường còn anh ý nằm dưới đất'.

Bị bạn trai bắt quả tang ngoại tình rõ mười mươi, cô gái vẫn cố cãi: 'ở chung nhà nghỉ thôi, em ngủ trên giường còn anh ta nằm đất' 1

Cô gái vẫn ngoan cố cãi dù chàng trai có đủ bằng chứng chứng minh cô gái ngoại tình.

Cô gái vẫn ngoan cố cãi dù chàng trai có đủ bằng chứng chứng minh cô gái ngoại tình.

Ngay sau khi bài viết xuất hiện rất nhiều người đã vào chia buồn với anh chàng và khẳng định rằng anh đã được bạn gái 'tặng' cho 'chiếc sừng' to đùng trên đầu. 

Bạn Linh Chi bình luận: 'May lão kia lại gửi ảnh cho bạn nhé. Chả hiểu thân thiết kiểu gì mà nam nữ không yêu nhau lại ở chung một phòng ở nhà nghỉ. Bỏ sớm đi không bạn lại 'nuôi con tu hú' đấy'.

'Thêm một chàng trai được kết nạp vào hội 'Những người đàn ông mọc sừng trên đầu' - Bạn Ngọc Nguyễn bình luận.

Cũng có nhiều người cho rằng chàng trai trên may mắn khi kịp thời phát hiện ra người mình thích lại có bản chất như vậy. 

'Cô gái này 'bắt cá nhiều tay' thật không xứng với độ tin tưởng của bạn dành cho cô ấy. May mắn bạn phát hiện ra bản chất của cô nàng này. Bỏ đi, thà một lần đau còn hơn cứ phải sống trong nghi ngờ mãi' - Facebook Lan Anh chia sẻ.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi