Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai bỏ vì 'mắt lươn', cô gái Nghệ An cưới chồng sau 3 năm tân trang lại nhan sắc

Từng có ngoại hình kém sắc, cô gái trẻ bị người yêu bỏ, nhà tuyển dụng từ chối. Sau 3 năm dao kéo, 9X Nghệ An đã lên xe hoa với người yêu điển trai.

Câu chuyện từ cô gái 'mắt lươn' đến hotgirl trường Y của Lương Thị Hà (sinh năm 1995, Nghệ An) vào đầu năm 2017 thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thời điểm đó, cô gái sở hữu cặp 'mắt lươn' khiến cả 2 mối tình đều tan vỡ, thậm chí ngay cả nhà tuyển dụng cũng chê bai cô. Cô sống thu mình lại và rơi vào cảnh tự ti, tuyệt vọng.

Được biết, cô nàng từng bị gia đình người yêu cũ chê bai nhan sắc, không đồng ý cho tiếp tục tìm hiểu. Thậm chí, một chàng trai còn nói: 'Em tỉnh lại đi, bản thân chẳng xinh đẹp, mắt lươn, mũi tẹt, mặt đầy nốt ruồi' khiến cô quyết tâm phải thay đổi bằng được.

Sau đó, Lương Thị Hà quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bằng việc cắt mí, nâng mũi, độn cằm, phun mày, tẩy nốt ruồi. Sau khi tân trang, nhan sắc mới của cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi. Sự thay đổi nằm chủ yếu đến từ đôi mắt mà cô tự miêu tả 'thường bị người khác đánh giá không trung thực'.

Cô gái Nghệ An trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái Nghệ An trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng với đó, 9X Nghệ An cũng thay đổi phong cách thời trang trở nên nữ tính, gợi cảm hơn. Gương mặt cô kết hợp giữa phẫu thuật và trang điểm để trông tự nhiên hơn.

Hiện tại, cô nàng chuẩn bị tốt nghiệp trường Y và đang đang kinh doanh một tiệm bán cây nhỏ ở TP.Vinh (Nghệ An).

Sau 3 năm bị bạn trai cũ chia tay vì ngoại hình, được biết cô nàng đã gặp được người bạn đời của mình. Anh hiện làm ngành y và làm bác sĩ ngoại khoa. Anh cũng đã ngỏ lời cưới sau 1 năm hẹn hò và nhận được cái gật đầu từ cô.

Lương Thị Hà cho rằng những khó khăn trong quá khứ để cô biết trân trọng và yêu quý hạnh phúc hiện tại hơn.

Bị bạn trai bỏ vì 'mắt lươn', cô gái Nghệ An cưới chồng sau 3 năm tân trang lại nhan sắc 1

Cô gái trẻ sắp tốt nghiệp trường Y và vừa kết hôn với chồng là bác sĩ ngoại khoa.

Cô gái trẻ sắp tốt nghiệp trường Y và vừa kết hôn với chồng là bác sĩ ngoại khoa.

Theo Hà chia sẻ, trong những năm tháng cố gắng thay đổi cuộc sống, Hà đã gặp chồng mình. Được biết, hôn phu của cô rất hiền, không hút thuốc, không rượu bia, niềm vui chỉ là công việc và quấn quýt bên vợ. Ở bên cạnh chàng trai này, cô học thêm được cách chăm sóc và yêu lấy bản thân mình hơn.

Ngày 31/5 vừa qua, đám cưới nhỏ của cặp đôi đã diễn ra ở Vinh, Nghệ An.

Giúp Tiin sửa lỗi