Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai dọa chia tay, cô gái làm hành động điên rồ này ngay trên tàu

Đoạn camera giám sát trên tàu cho thấy, cô gái đã cố gắng đập vỡ cửa tàu bằng búa khẩn cấp, nhưng may mắn thay cửa kính không bị vỡ.

Một người phụ nữ Trung Quốc đã cố gắng đập vỡ cửa sổ của một đoàn tàu đang di chuyển, sau khi cãi nhau với bạn trai. Vụ việc xảy ra vào hôm 19/2 khi cặp đôi này đi từ thủ đô Bắc Kinh tới Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông.

Cô gái dùng búa thoát hiểm đập cửa tàu.

Cô gái dùng búa thoát hiểm đập cửa tàu.

Đoạn camera giám sát trên tàu cho thấy, cô gái đã cố gắng đập vỡ cửa tàu bằng búa khẩn cấp. Tuy gây hư hại nhưng kính trên tàu không bị vỡ. Hành động của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của các hành khách và trưởng tàu. Họ đã báo cho một sĩ quan cảnh sát trên tàu và cô gái bị bắt giữ.

Theo báo cáo, cô gái này họ Hou. Do tức giận với bạn trai sau khi anh ta đe dọa sẽ chia tay với cô nên cô mới có hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Trao đổi với cảnh sát, cô Hou nói rằng cuộc cãi vã bắt đầu khi cô bị bạn trai trách móc do cô trò chuyện với bạn bè qua điện thoại nhiều hơn là nói chuyện với anh ta. Tuy nhiên, cô Hou phản pháo rằng, cô không nói chuyện quá nhiều mà chỉ là cô đang chơi game.

Phần cửa kính bị cô gái đập.

Phần cửa kính bị cô gái đập.

Khi bạn trai đe dọa chia tay và xuống tàu ở trạm dừng tiếp theo, Hou nói rằng cô đã mất bình tĩnh. Hou nói: 'Tôi đã nói rằng sẽ không cho anh ấy xuống tàu. Bất cứ nơi nào anh ấy đi, tôi sẽ đuổi theo đến cùng'.

Hou cũng thừa nhận rằng hành động của cô là sai trái, nhưng do lúc đó cô đã quá xúc động, không thể suy nghĩ được gì. Cảnh sát buộc tội Hou gây thiệt hại tài sản đường sắt và giam giữ cô trong vòng 5 ngày tại Thanh Đảo.

Giúp Tiin sửa lỗi