Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’

Lại một studio bị ‘bóc phốt’ về việc chụp ảnh không chuyên nghiệp được đăng tải lên mạng xã hội.

Ai chẳng muốn những tấm ảnh cưới phải đẹp lung linh để làm kỷ niệm. Thế nhưng trong vài trường hợp thì những bức ảnh cưới được chụp xong lại khiến cô dâu chú rể chẳng dám khoe ai, thậm chí là cất gọn luôn vào góc tủ và chẳng bao giờ lôi ra xem nữa.

Đó là trường hợp của một cô gái mới đây đã đăng tải tấm hình cưới của mình cùng lời bộc bạch: ‘Cho em xin cái bình luận về bộ ảnh cưới của em đi ạ, em hỏi sao không chỉnh sửa cho cái lông mày với quang cảnh thì họ bảo lông mày chỉnh sửa cho giống được thì làm hoạ sĩ rồi còn khung cảnh mà chỉnh sửa thì thành ảnh ghép'.

Ảnh được cô dâu Ngọc Mai cung cấp 

Ảnh được cô dâu Ngọc Mai cung cấp

Liên hệ với chủ nhân của tấm hình trên, cô dâu Ngọc Mai cho biết bộ ảnh được làm hợp đồng với giá gần 6 triệu đồng cho 3 địa điểm, bao gồm 2 váy cưới, 1 áo dài và không chụp ghép với ai.

Thế nhưng đến ngày hẹn, người chụp ảnh đến muộn 3 tiếng và quên luôn áo dài. Ngoài ra, họ còn ghép chụp chung với một đôi khác, đến khi trả ảnh thì phóng nhầm và lặp ảnh.

Trong ngày cưới, Ngọc Mai có hẹn 7h sáng đến trang điểm vì 8h bắt đầu đón tiếp khách nhưng một lần nữa, người của studio 9h mới đến.

Khi nhận được ảnh cưới hai vợ chồng có phản hồi lại với studio về những bức ảnh thì chỉ nhận lại được câu trả lời ‘để kiểm tra lại' rồi ‘im ắng' đến tận 2 tháng trời.

Cô vợ sau đó đã lên mạng đăng những tấm hình này và ‘tố cáo' studio làm việc vô trách nhiệm. Rất nhiều ý kiến bất bình trước việc làm không chuyên nghiệp của một bộ phận những người chụp ảnh cưới hiện nay.

‘Thấy bây giờ nhiều vụ bóc phốt chụp ảnh cưới quá. Mọi người đi chụp ảnh thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng chứ để những sản phẩm chẳng thể nhìn đổi thế này thì chán thật', tài khoản N.M cho hay.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận chỉ ra rằng do ‘tiền nào của nấy' nên ‘xấu thế cũng là điều dễ hiểu'.

Bạn đọc Trang Lê cho biết mình đi chụp ảnh cưới trọn gói đã có cái giá 22 triệu, chưa kể rất nhiều khoản phí phát sinh. ‘Bạn chụp 6 triệu thì nhận được ảnh đúng tầm giá đó rồi. Chứ làm sao mà giá thấp mà studio chụp ảnh cho bạn đẹp được. Có trách thì trách họ làm việc tắc trách đến muộn rồi làm ăn lừa lọc khách hàng'.

Vì là chụp ảnh cưới chỉ có một lần trong đời thôi nên các cặp cô dâu chú rể cũng nên chú ý chọn nơi uy tín ‘chọn mặt gửi vàng' để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này nhé.

Hãy cùng xem những tấm hình được cho là ảnh cưới này nhé.

Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 1Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 2
Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 3
Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 4
Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 5
Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 6
Bị chụp ảnh như ‘nhà quê’, cô dâu đăng đàn tố cáo studio làm việc ‘không có tâm’ 7
 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi