Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'đá' chỉ vì đi xe số, chàng trai ngồi khóc 3 tiếng dưới trời mưa tầm tã

Nam thanh niên gục khóc bên đường mặc cho trời mưa rét. Lý do anh chàng này khóc rất đơn giản, đó là bị bán gái 'đá' không thương tiếc vì đi xe số.

Thời buổi này thật lạ, tình yêu của giới trẻ không phải xuất phát từ con tim mà nó được xây dựng bằng vật chất, tiền của.

Nhiều cô gái trẻ chỉ thích có người yêu đi xe tay ga, xe hạng sang. Lỡ chẳng may anh nào có con xe số cà tàng thì bị lườm nguýt, hậm hực thậm chí là bị nói lời chia tay không kiêng nể.

Dường như những cô gái ấy quá quan trọng vẻ bề ngoài mà quên mất tình yêu phải được xây dựng bằng tình cảm, sự cảm thông và thấu hiểu nhau.

Mới đây, một bạn chia sẻ một bức ảnh với nội dung: 'Thấy bảo ông này bị gái đá vì đi 'xe Exciter' trên một diễn đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, đặc biệt là các thanh niên đi xe số.

Bài đăng trên MXH thu hút 23.000 like (thích), cùng hàng nghìn lượt chia sẻ 

Bài đăng trên MXH thu hút 23.000 like (thích), cùng hàng nghìn lượt chia sẻ

Theo người này, chàng thanh niên trong bức ảnh đã bị người yêu nói lời chia tay chỉ vì cô ấy không thích anh ta đi xe số.

Vì quá 'sốc' khi bị đá phũ phàng, anh chàng này đã 'ôm chân' ngồi khóc 3 tiếng đồng hồ dưới trời mưa. Trong bức ảnh, chàng trai gục đầu ngồi xuống bên đường, bên cạnh là chiếc xe Exciter của anh ta, trời thì không ngừng mưa lớn, trông thật thê thảm.

Ngay sau khi sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ không tích cực dành cho chàng trai này. Đa số cho rằng anh ta quá yếu đuối và lụy tình. Một cô gái ham vật chất thì không xứng đáng có được tình yêu như vậy. Hơn nữa, mới chỉ bị bạn gái đá vì đi xe số đã khiến chàng trai như vậy rồi thì những chuyện 'to lớn', 'đáng mặt nam nhi' không biết anh chàng này có làm được không?

Chuyện chia tay bạn trai đi xe cùi không phải mới và từng gây tranh cãi nảy lửa trên mạng. Tuy nhiên, các nam nhi cũng không nên quá bi lụy như vậy vì tình yêu không phải được đong đầy bằng vật chất mà, hãy cố gắng sống thật tốt rồi một cô gái sẽ mang lại tình yêu đích thực đến bên bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi