Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị gia đình cấm cản yêu trai một đời vợ, cô gái trẻ thách bố mẹ đánh chết rồi lao vào xe tải tự tử

Bị bố mẹ quát mắng gay gắt, cấm không cho yêu trai đã có một đời vợ, cô gái trẻ tức giận lao vào xe tải đang lưu thông trên đường để tự tử. May mắn, bố mẹ cô gái kịp thời kéo lại nên không xảy ra tai nạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ cãi nhau với bố mẹ vì bị ngăn cấm chuyện yêu đương, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình. Chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt bình luận.

Clip: Cô gái trẻ lao vào ô tô tải tự tử vì bị cha mẹ cấm cản chuyện yêu đương

Theo như trong clip, nữ chính đang đi chơi cùng bạn trai thì bị bố mẹ bắt gặp và mắng mỏ ngay giữa đường. Người yêu nữ chính cũng bị bố mẹ cô quát thẳng mặt là đồ lừa đảo.

Đáng nói, khi thấy bạn trai bị cha mẹ mình tỏ thái độ gay gắt, cô gái trẻ lập tức lên tiếng bênh vực: 'Nhà mình thì tốt đẹp quá'.

Người bố nghe xong tức giận, lao vào định đánh con thì nữ chính liên tục hét lên 'đánh chết con luôn đi'; 'con yêu nó sao mẹ cứ ngăn cản, nó đã bỏ vợ', rồi sau đó lao ra trước đầu xe tải đang lưu thông trên đường để tự tử. May mắn, bố mẹ cô gái đuổi theo và kéo lại kịp thời nên không xảy ra tai nạn thương tâm.

Sau khi được đưa vào hè, cô con gái ôm chặt lấy bạn trai khóc lóc, bất chấp phụ huynh đứng bên cạnh gào thét bắt buông tay.

Bị gia đình cấm cản yêu trai một đời vợ, cô gái trẻ thách bố mẹ đánh chết rồi lao vào xe tải tự tử 0 

Bị gia đình cấm cản yêu trai một đời vợ, cô gái trẻ thách bố mẹ đánh chết rồi lao vào xe tải tự tử 1 

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc trên. Bên cạnh một số quan điểm tỏ ra thương cảm cho nữ chính vì tuổi trẻ bồng bột thì đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích kịch liệt hành động bị cho là bất hiếu của cô gái trong clip.

'Chịu thật đấy... vì một người đàn ông không máu mủ ruột thịt mà làm tổn thương đấng sinh thành. Tôi thấy cô bé này nên bị 'ném đá' thật nhiều cho tỉnh ngộ ra', tài khoản H.H bình luận.

'Bất hiếu!. Thương thay cho hai bậc phụ huynh. Chắc đêm hôm ấy sẽ là một đêm họ không thể chợp mắt vì đau lòng', bạn T.K.L nói.

'Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Có thể cô gái trong clip đang gặp phải khúc mắc gì đó với gia đình nên mới như thế. Dù sao em nó cũng còn trẻ người non dạ nên hành động bồng bột. Chúng ta nên khuyên nhủ hay vì chỉ trích em ấy quá đà', nickname H.T.L bày tỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi