Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bi hài chuyện chồng 'mê' chó hơn vợ

Trong khi những chú chó được anh chồng tự tay nấu cho những món rất ngon như chân giò hầm đu đủ, trứng vịt lộn, thì vợ chỉ được anh chàng căn dặn là 'nhớ nấu mỳ ăn không đói'…

Mới đây trên một diễn đàn facebook kín dành cho phụ nữ với gần 200.000 thành viên xuất hiện bài đăng của một thành viên nói về việc chồng quá yêu chó tới mức chăm sóc còn hơn cả vợ.

Qua bài đăng, chủ nhân của bài viết chia sẻ cô đã quá mệt mỏi khi phải chịu đựng cảnh chồng cô 'ra chó vào chó, lúc nào cũng nghĩ đến chó'. Cô thấy phát điên lên khi cảm giác chồng còn yêu chó hơn cả mình, và cũng rất chán nản khi cứ phải dọn dẹp, chăm sóc chó hộ chồng khi anh chàng không có nhà.

Nội dung bài viết như sau: 'Dọn dẹp từ tối bây giờ mới xong để lên kể lể với các mẹ đây. Đi làm cả ngày về nhận được cái tin nhắn thế này đây. Nói thật em sắp không chịu được nữa rồi. Ra chó vào chó, ăn chó, ngủ mơ hắn cũng mơ dắt chó đi chơi chứ không phải là dắt em. Em cũng yêu chó lắm mà nói thật sắp không bằng con chó của hắn rồi. Phát điên lên rồi. Các mẹ có cách gì giúp em để chồng em nó sợ, lần sau không nhờ không bắt em làm nữa được không'.

 

Bài đăng kể chuyện chồng quá mê chó. Ảnh chụp màn hình. 

Bài đăng kể chuyện chồng quá mê chó. Ảnh chụp màn hình.

Kèm theo bài đăng là đoạn tin nhắn anh chồng dặn dò cô chăm sóc chó, cho chúng ăn hộ anh. Điều đáng nói ở đây là những chú chó được anh chàng tự tay nấu cho những món rất ngon như chân giò hầm đu đủ, trứng vịt lộn nhưng vợ anh thì anh lại chỉ dặn 'em nhớ nấu mỳ ăn không đói'…

Bài viết này chỉ ngay khi mới xuất hiện đã ngay lập tức dấy lên một làn sóng trong hội chị em. Những tưởng hội chị em sẽ vào bình luận, bày cách cho nữ chính để 'điều chỉnh' lại anh chồng nhưng ai dè mọi người lại thi nhau kể lể, than vãn chuyện cùng cảnh ngộ với chủ nhân bài viết. Thậm chí có những trường hợp còn 'dở khóc dở cười' và 'khó đỡ' hơn cả cô nàng nói trên.

Tài khoản Anh Kiều Vũ than thở: 'Ôi đây vợ chửa bảo mua hộ cốc nước mía thì lười giục như hò đò mới đi... Vừa bảo con chó Jim bị hôi mồm với bỏ ăn một cái là phóng xe đi mua pate của chó, thịt xiên với kem đánh răng cho chó ngay được'…

'Ối trời... Qua đây với chồng em. Ông ý không bao giờ mua trứng vịt lộn cho vợ con ăn, ông mua cho chó ông ăn. Chó nhà em chó cái, giờ đến tháng còn biết nó bị ngày nào, bao nhiêu ngày nữa lấy giống đi tìm chó đực cho chó nữa ạ. Ông ý bảo với em mai lấy ôtô đưa chó đi. Em bảo ông để tôi dọn ra chỗ khác ngủ, ông lấy giống xong đem nó lên giường ngủ cho an thai. Em bảo sau tôi sẽ làm lễ thành hôn cho ông và nó. Tối vợ đi ngủ không ôm giờ kêu ôm chó. Tôi đến ạ ông luôn, ông làm bao nhiêu mâm bảo tôi để tôi chuẩn bị tôi cưới vợ chó cho ông' nickname Bảo Hân ngán ngẩm.

Tài khoản Mỹ Châu bình luận: 'Cùng hoàn cảnh, nhiều lúc mình nghĩ chỉ ly hôn vì con chó'.

 

 

Không ít chị em cũng đang phải chịu cảnh 'san sẻ tình cảm' với thú cưng của chồng 

Không ít chị em cũng đang phải chịu cảnh 'san sẻ tình cảm' với thú cưng của chồng

'Nữ chính' tâm sự: 'Cái gì ăn mình phần chồng là chồng lại phần chó. Mua đồ cho chó khá tốn kém mà mua đồ cho hai vợ chồng thì tính toán kỹ lắm. Vợ ốm còn thuốc thang qua loa chứ chó ốm thì đi bác sĩ thú y truyền nước nọ nước kia'…

Ngoài ra, các bà vợ còn than thở, kể khổ với nhau rằng vợ mệt có khi còn không biết nhưng chó ốm đau chỗ nào là biết luôn. Rồi thì chuyện chi phí mua thức ăn cho chó rất tốn tiền, thậm chí có bà vợ còn đùa vui rằng những lúc chồng như vậy mà mình chỉ muốn mình là con chó.

Tuy bức xúc nhưng các bà vợ cũng chỉ kêu ca than thở với nhau, họ cho biết bản thân tôn trọng sở thích các ông chồng. Dù thỉnh thoảng cũng có ghen tỵ với con chó khi thấy nó được chồng yêu chiều hơn mình nhưng nhìn các 'đấng mày râu' tận tụy chăm sóc chó như vậy thì các chị em cũng thấy đáng yêu, không nỡ lòng nào ghét bỏ và từ đó tập quen với sở thích của chồng.

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi