Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái quyết chia tay mối tình 8 năm chỉ vì chồng sắp cưới không cho… sờ ngực

Người yêu mình bảo cả thế giới này chỉ mỗi mình thích sờ ti con trai, mình cãi rằng có hàng nghìn đứa con gái giống như em. Nhưng ông ấy không tin, nghĩ mỗi mình như thế và cho rằng mình biến thái...

Có muôn vàn lý do để các cặp đôi chia tay nhưng cũng có những lý do khó có thể tưởng tượng nổi ở thời đại bây giờ, giống như câu chuyện của một bạn gái là chồng sắp cưới không cho… 'sờ ti' dẫn đến nhiều xích mích và cô gái quyết định chia tay.

Cứ tưởng tình yêu luôn màu hồng và có một 'happy ending' sau 8 năm yêu nhau, thế nhưng khi chuẩn bị cuối năm cưới xin, cả chàng và nàng góp gạo thổi cơm chung rồi mới biết… tình yêu có nhiều màu 'bi thương' lắm.

Sống chung rồi thì các cô gái luôn có cả núi những than vãn, ngoài chuyện bất đồng quan điểm, chia sẻ việc nhà, thì cô gái trong câu chuyện lại có 'bi kịch' về chuyện… 'chăn gối'.

 

Ảnh minh họa: Internet.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện đang thu hút tới hơn 30.000 like, 1.000 chia sẻ và gần 5.000 bình luận của một cô gái trẻ đăng tải trên NEU Confessions mới đây:

'Mình là girl, mình và người yêu mình yêu nhau tới nay cũng cộng trừ gần 8 năm. Hai đứa đều nghĩ, chắc chắn sẽ có happy ending. Vì mình chưa muốn lấy chồng sớm, nhưng vì 2 đứa yêu nhau cũng lâu rồi, công việc cũng tạm ổn, 2 bên gia đình đều kêu cuối năm cưới, nên 2 đứa quyết định góp gạo thổi cơm chung.

Và mọi xích mích bắt đầu từ đây...

Tính cách của mình thiên về tình cảm nhiều hơn, nên khi ngủ mình thích sờ ti, gác tay, gác chân, được người yêu ôm ngủ… thật sự cảm giác ấy rất ấm áp, cảm giác được che chở, yên bình và an tâm. Nhưng người yêu mình thì rất không thích, thậm chí khó chịu và cáu gắt khi mình gác chân, ôm và sờ ti. Cuộc chiến này rất dai dẳng và căng thẳng. Có hôm mình lỳ, người yêu mình không thích nhưng mình vẫn gác và sờ ti, thế là bị đẩy một cái thật mạnh kèm theo ánh mắt hình viên đạn và thêm mấy câu mắng chửi. Thật sự cảm giác lúc đó cực kỳ tủi thân, những lúc như thế mình đều quay lưng đi và khóc.

Mặc dù bình thường mình cũng không gác được lâu, vì mình không nằm nghiêng một bên được lâu, ngủ say cũng chẳng sờ ti nữa, nhưng hôm nào không ôm ngủ mình ngủ không được ngon giấc.

Thực ra mình cũng có đòi hỏi người yêu mình gì nhiều đâu, cả ngày 2 đứa đều bận rộn đi làm, nhắn được vài ba câu, mong tối về gặp thì người yêu mình bận làm việc trên máy tính, tới giờ đi ngủ mình muốn nói chuyện một chút, thì kêu là buồn ngủ, mình muốn tình cảm một chút thì bị đẩy ra, có hôm mình chủ động hôn một chút cũng bị đẩy ra, rồi kêu là bây giờ anh không có cảm xúc 

Rất rất nhiều lần như thế, mọi chuyện lặp đi lặp lại trong thời gian dài, cảm xúc của mình dần mất đi, thay vào đó là giận hờn và trách móc kèm theo sự vô tâm của người yêu mình. Biết giận, nhưng kệ.

Đỉnh điểm gần đây nhất, 2 đứa nằm xoay đầu ngược nhau cả tuần, người yêu mình cứ tối đến là ngủ say sưa, không bận tâm thế sự. Ngày này qua ngày khác như vậy, mình khóc cũng nhiều, mất ngủ cũng nhiều, thấy người yêu mình ngủ ngon càng thấy tủi.

Rồi hôm nay mình kêu chia tay, vì mình nghĩ, bây giờ yêu đã vậy, sau này lấy về sẽ thế nào, có chồng hờ hững cũng như không thôi. Người yêu mình bảo cả thế giới này chỉ mỗi mình thích sờ ti con trai, mình cãi rằng trên thế giới này có hàng nghìn đứa con gái giống như em. Nhưng ông ấy không tin, nghĩ mỗi mình như thế và cho rằng mình biến thái... 

Mình nói chia tay, và người yêu mình nói tách nhau ra một thời gian cũng tốt... Hai đứa mình đã từng mất nhau một lần rồi, lần này đi chắc sẽ không bao giờ quay lại vết xe đổ lần thứ hai'.

 

Ảnh minh họa: Internet.

Cuối câu chuyện, cô gái còn bày tỏ sự tổn thương của mình và gửi lời tới chàng trai: 'Nếu anh đọc được bài này, chỉ muốn nói với anh rằng cuộc đời này của em, người khiến em rơi nước mắt, người khiến em mất ngủ nhiều nhất chính là anh.

Anh đã từng đánh mất em một lần, từng níu kéo bằng mọi cách, từng hứa hẹn như thế nào... hãy quên đi... em chưa từng đòi hỏi điều gì lớn lao, nhưng vì điều nhỏ nhặt anh sẵn sàng bỏ rơi em thêm một lần nữa'.

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng, không ít anh chàng cho rằng 'kẻ ăn không hết người lần chẳng ra' và cũng không ít cô gái đồng tình với cách chia tay của cô người yêu. Không rõ chuyện này là thật hay do tưởng tượng của một thành viên vui tính nào đó nhưng đọc xong chẳng ai có thể nhịn cười!

* Xem thêm video: 1001 lý do chia tay người yêu cũ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi