Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm: 'Đu theo nỗi đau để bịa đặt một cách dã man', dân tình nghĩ ngay đến một người...

Sau khi tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình, mới đây, nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã có động thái bất ngờ trên mạng xã hội.

Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng là một trong những cặp đôi ngôn tình nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Từ khi bắt đầu công khai chuyện tình cảm đến lúc về chung một nhà, họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngôn tình, ngọt ngào.

Cưới nhau được 11 tháng, Âu Hà My đã tố cáo chồng ngoại tình.

Cưới nhau được 11 tháng, Âu Hà My đã tố cáo chồng ngoại tình.

Trong khi sự việc tố chồng ngoại tình còn đang ầm ĩ thì Âu Hà My đã lên tiếng trấn an mọi người lo lắng cho mình rằng cả 2 mẹ con cô đều ổn. Mới đây ngay vào lúc nửa đêm (14/8), sau 1 ngày dài, nữ giảng viên lại bất ngờ đăng story bóng gió về việc có người 'bịa đặt một cách dã man'.

Cô viết: 'Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài 3 trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường phát luật rồi đấy'.

Status nửa đêm của Âu Hà My.

Status nửa đêm của Âu Hà My.

Dòng trạng thái này của Âu Hà My khiến nhiều người liên tưởng đến bài đăng của tài khoản Facebook sở hữu hơn 300k người theo dõi có tên C.H. Ngay khi ồn ào nổ ra, Facebook này có đăng dòng trạng thái trực tiếp nhắc đến Âu Hà My với nội dung 'nó (ý nói Âu Hà My - PV) thích lập Facebook ảo vào tẩy trắng' 'ăn ở thế nào mà người ta bỏ của chạy lấy người', 'giờ còn ai bênh nữa không', 'Nghiệp quật không trượt phát nào. Chê mình mấy đời chồng, bây giờ bị chồng bỏ có cảm thấy sướng không? Do ăn ở suốt ngày chê với khinh miệt người khác nhiều quá đấy, cô giáo ạ!'.

Âu Hà My lên tiếng giữa đêm: 'Đu theo nỗi đau để bịa đặt một cách dã man', dân tình nghĩ ngay đến một người... 2

Dòng trạng thái của Âu Hà My khiến dân mạng liên tưởng cô đang ám chỉ C.H.

Dòng trạng thái của Âu Hà My khiến dân mạng liên tưởng cô đang ám chỉ C.H.

Hiện tại, sự việc Âu Hà My đang ám chỉ ai và nhắc đến sự việc gì vẫn đang được dân mạng hết sức quan tâm.

Góp ý cho Tiin