Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp cưa cẩm chàng trai bạn thích

'Cọc đi tìm trâu' không còn là chuyện hiếm trong thời buổi hiện giờ. Dù vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng trai trong mơ thì phải 'dắt túi' vài bí kíp đấy nhé.

Video sau đây là những gợi ý đáng lưu tâm cho những cô nàng đã có 'người trong mộng' nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết làm cách gì để 'lọt vào mắt xanh' của chàng:

Tuyệt chiêu số 1: Bạn cần tạo ra những cơ duyên gặp gỡ để anh ấy cảm nhận sự tồn tại của bạn.

Tuyệt chiêu số 2: Bạn nên thủ sẵn vài động tác hút hồn khiến anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn.

Tuyệt chiêu số 3: Hãy dùng 'ánh mắt phóng điện' để hớp hồn chàng, nếu chàng có ý với bạn, anh ấy nhất định sẽ phản ứng lại.

Hãy thử dùng 'ánh mắt phóng điện' để thu hút chàng. Ảnh minh họa. 

Hãy thử dùng 'ánh mắt phóng điện' để thu hút chàng. Ảnh minh họa.

Tuyệt chiêu số 4: Bạn có thể tiếp xúc thân mật bằng những hành động đơn giản như chỉnh giúp cổ áo hoặc phủi bụi giùm chàng.

Tuyệt chiêu số 5: Đừng quên dành những lời khen có cánh cho anh ấy, ngoài ra bạn cần nhớ rõ sở thích và có thể mô phỏng vài hành động đặc biệt của đối phương.

Tuyệt chiêu số 6: Bạn cũng có thể tỏ vẻ ngốc ngếch, đáng yêu và yếu đuối để khiến chàng nảy sinh cảm giác cần bảo vệ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tuyệt chiêu số 7: Hãy tạo cho chàng một thói quen rằng bạn luôn tồn tại, và đôi khi bạn cũng có thể chơi trò mất tích sau khi đã dành ra một khoảng thời gian cố định trò chuyện với anh ấy, đây là cách bạn đang gây ra thương nhớ và khiến chàng phải lưu tâm đến bạn.

>> Xem thêm: Này chàng trai, tớ thực sự rất thích cậu

Giúp Tiin sửa lỗi