Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp nhìn thấu tính cách và bản chất của đàn ông

Nếu chàng có thói quen sử dụng thẻ tín dụng, vậy chàng rất yêu thích danh lợi và địa vị. Nếu ví tiền của chàng lép kẹp, vậy chàng là người thích dựa dẫm và cần người khác chăm sóc.

1. Chàng yêu thể thao

Nếu chàng thích chạy bộ, bơi lội hay các hoạt động mang tính riêng lẻ thì chàng là người tự lập, thích ở một mình.

Nếu chàng thích bóng đá, bóng rổ, bóng chày hoặc các hoạt động mang tính đồng đội, vậy chàng là người thích cạnh tranh trong công việc lẫn cuộc sống, bất luận đối phương là nam hay nữ.

Nếu chàng không thích các hoạt động thể thao, vậy chàng là người hay suy nghĩ và khá nhạy cảm.

2. Quan hệ bạn bè của chàng

Nếu chàng có những mối quan hệ bạn bè lâu năm, vậy chàng là người đàn ông đáng tin. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm nổi trội ấy, khuyết điểm của chàng là không dễ thay đổi, bạn cần kiên nhẫn với chàng, bởi vì muốn chiếm được sự tin tưởng của chàng thì phải trải qua một khoảng thời gian dài.

Nếu chàng có mối quan hệ rộng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực, vậy bạn đừng ngần ngại đưa chàng đến tụ họp với hội bạn thân, bởi chàng có biệt tài là nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới. Giao tiếp với người lạ không phải là chuyện khó đối với chàng.

3. Chàng có thói quen sử dụng tiền mặt hay thẻ tín dụng?

Nếu chàng có thói quen sử dụng thẻ tín dụng, vậy chàng rất yêu thích danh lợi và địa vị. Chàng là người có tham vọng và tràn đầy tự tin. Chàng sẽ nỗ lực để thực hiện mục tiêu tài chính của mình.

Nếu chàng có thói quen sử dụng tiền mặt để thanh toán, vậy chàng là người tự tin và rất tự lập.

Nếu ví tiền của chàng lép kẹp, vậy chàng là người thích dựa dẫm và cần người khác chăm sóc.

 

Ảnh minh họa

4. Thói quen xấu của chàng

Nếu chàng thích cờ bạc, vậy chàng là người ưa mạo hiểm. Cảm giác mạo hiểm khiến chàng vui vẻ. Khuyết điểm của chàng là quá lạc quan đối với bản thân, chàng luôn tin rằng mình không dễ sa ngã vì cờ bạc nhưng hậu quả là luôn sứt đầu mẻ trán vì cờ bạc.

Nếu chàng nghiện thuốc lá, vậy chàng là người luôn suy nghĩ và nhiều lo lắng, nếu bạn muốn chàng ngồi xuống trò chuyện với bạn vài ba câu thì không phải là chuyện dễ đâu.

Nếu chàng thích uống rượu, vậy chàng là người thích che đậy cảm giác bất an.

5. Phong cách giao tiếp của chàng

Nếu chàng thích viết email, vậy chàng là người rất khó đối phó. Khi viết email, chàng có thời gian để ngẫm nghĩ từng câu từng chữ và che đậy con người thật của mình. 

Nếu chàng thích nhắn tin, vậy chàng mong muốn nhận được sự quan tâm của bạn, chàng muốn xác nhận việc bạn chờ đợi tin nhắn của chàng.

Nếu chàng thích 'nấu cháo' điện thoại, vậy chàng thích tiến hành mọi việc từng bước một, nhưng chàng sẽ không e ngại khi thân mật với bạn. 

6. Chàng thích bạn ăn mặc thế nào?

Nếu chàng thích bạn mặc áo thun và quần jeans, vậy chàng là người thành thật và dễ tính. Chàng thích sự yên tĩnh, không thích những cô nàng tiêu xài hoang phí.

Nếu chàng thích bạn mặc thời thượng, vậy chàng là người có uy tín và địa vị trong xã hội. Chàng là người rất giỏi kiếm tiền, và đương nhiên tiền đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chàng.

Nếu chàng thích bạn mặc gợi cảm, vậy chàng là một kẻ kiêu ngạo. Chàng thích cảm giác được người khác đố kỵ và ngưỡng mộ.

7. Chàng có quen soi gương

Nếu chàng có thói quen soi gương trước khi ra đường, vậy chàng là người rất yêu bản thân. Chàng thú vị và quyết tâm đạt được thành công. Chàng coi trọng vẻ ngoài của mình và xem đó là cách để tỏ rõ lòng tự trọng và thước đo chuẩn mực cho sự thành công.

8. Cách chàng nhìn vào mắt bạn

Khi trò chuyện, nếu chàng né tránh ánh mắt của bạn, vậy chàng không phải là người đáng tin cậy.

Nếu chàng nhìn chằm chằm vào bạn khi nói chuyện, nghĩa là chàng muốn đe dọa hoặc ép buộc bạn làm theo ý muốn của chàng.

Nếu ánh mắt của chàng tràn ngập yêu thương, vậy là chàng rất thích bạn.

9. Tốc độ nói chuyện của chàng

Nếu chàng nói rất nhanh, điều đó chứng tỏ chàng rất thành thật, mạnh mẽ và khá cố chấp. Những người có tốc độ nói chuyện rất nhanh thường để lại ấn tượng tốt trong lòng người đối diện, tuy nhiên, họ không quá quan tâm đến người nghe.

Nếu chàng nói chậm, điều đó chứng tỏ chàng làm mọi việc rất cẩn thận, mỗi từ ngữ chàng nói ra rất thận trọng, thái độ của chàng là nghĩ thật kĩ rồi mới nói.

10. Chương trình truyền hình yêu thích của chàng

Nếu chàng thích xem những chương trình giải trí, nghĩa là chàng thích dùng sự hài hước để xoa dịu áp lực. Tin tốt lành cho bạn là chàng sẽ không trút bực dọc và căng thẳng lên người bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn thảo luận với chàng vấn đề nghiêm túc, chàng sẽ tránh né, bởi chàng không thích nói về những vấn đề mang tính nghiêm trọng.

Nếu chàng thích xem những chương trình khoa học đòi hỏi sự phân tích, nghĩa là chàng rất giỏi trong việc tự giải quyết vấn đề của mình, khi bạn gặp khó khăn, chàng sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn.

>> Xem thêm: 10 điều những cô gái trưởng thành không bao giờ làm khi yêu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi