Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc

Khi đang yêu, mọi thứ thật tuyệt mỹ và hoàn hảo, các cô gái đang yêu luôn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc. Tuy nhiên, để tránh phát sinh những chuyện 'cơm chẳng lành canh chẳng ngọt', phái đẹp nhất định phải lưu ý những điều dưới đây.

Trong tình yêu, điều tối kị nhất là để lộ nhược điểm của mình. Một khi đối phương đã nắm được nhược điểm của bạn, có thể bạn sẽ bị khống chế và phải sống trong lo lắng. Là con gái, bạn phải giữ vững lập trường của mình, đừng vì yêu mà phá bỏ các nguyên tắc mà bản thân bạn đã gây dựng. Một khi tiếng nói của bạn mất đi giá trị, tiếp tục tình yêu chẳng còn nghĩa lý gì nữa đâu. 

1. Có chủ kiến trong mọi việc

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc 0

Mỗi người là một cá thể độc lập, không nên sống dựa vào bất kỳ ai. Bạn cần có chủ kiến của riêng mình, bạn sống như thế bào đó là quyền của bạn, đừng để người ta điều khiển như con rối. Nếu tình yêu chỉ có tiếng nói từ một phía, chắc chắn hạnh phúc sẽ không bền lâu. Nếu chỉ có một người chủ động, người còn lại bị động làm theo, một cuộc tình như vậy chắc chắn sẽ không kéo dài được lâu.

2. Từ chối những điều bạn không muốn

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc 1

Những chuyện bạn không muốn làm, hãy mạnh dạn từ chối, đừng sợ! Nếu anh ta tỏ thái độ tiêu cực với bạn chỉ vì việc đó, bạn cần nghiêm túc xem xét có nên tiếp tục mối quan hệ với anh ta nữa hay không.

Những người như vậy sẽ chẳng bao giờ lắng nghe lời nói của bạn nói đâu, mà ngược lại họ chỉ biết ích kỷ bắt bạn làm việc này việc nọ thôi, thử hỏi anh ta đã bao giờ nghĩ tới cảm nhận của bạn chưa? Nếu chưa, vậy anh ta đang coi bạn là cái gì? Xin lỗi, anh ta vốn không yêu bạn đâu. Người anh ta yêu mãi mãi chỉ là bản thân mà thôi.

3. Đừng coi tình yêu là điều quan trọng nhất, hãy coi nó là một trong những điều quan trọng

Bí kíp tình yêu mách phái đẹp 3 cách hiệu quả giữ lửa hạnh phúc 2

Khi bạn coi tình yêu là thứ quan trọng nhất, mọi khó khăn và đau khổ sẽ dần ập đến với bạn. Tình yêu có lẽ là một phần không thể thiếu của cuộc đời, nhưng nếu bạn quá quan trọng hóa điều đó, bạn sẽ quên đi mong muốn lúc đầu của mình.

Khi sinh ra, ai trong chúng ta cũng đều mang những sứ mệnh riêng. Trước hết, hãy nhớ kĩ thứ bạn thực sự quan tâm, bạn thực sự muốn làm nhất là gì, sau đó hãy cố gắng mà phấn đấu. Khi đó, bạn mới có điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho tình yêu của mình, anh ấy cũng sẽ không bị bạn chiều quá sinh hư. Điều đó chẳng phải tốt hơn nhiều hay sao?

Giúp Tiin sửa lỗi