Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị lừa dối, cô gái đẻ luôn cho người tình đồng giới của bạn trai một đứa con

Sau khi biết mình bị phản bội, cô gái đã đem lòng yêu mến người thứ 3 và sinh cho nhân tình của bạn trai một đứa con.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện chuyện tình trớ trêu của một cô gái Philippines khiến ai nấy ngỡ ngàng, đó là câu chuyện của Angelica Mabuhay.

Tháng 6/2015, cô lần đầu gặp gỡ Justin - người mà ít lâu sau đó trở thành bạn trai cô. Lúc đó, Justin liên tục tán tỉnh khiến cuộc đời Angelica như tràn ngập màu hồng của sự lạc quan và tình yêu thương tưởng chừng như không thể cách xa.

Angelica Mabuhay. 

Angelica Mabuhay.

Thế nhưng, sau một vài tháng mặn nồng, Justin dần trở nên lạnh nhạt với Angelica. Vô cùng buồn bã, cô gái quyết tìm hiểu ngọn ngành. 'Tôi kiểm tra mọi tin nhắn điện thoại, mọi bức ảnh, mọi người bạn nữ giới trên trang Facebook cá nhân của anh ấy và phát hiện ra anh ta đi chơi với nhiều cô gái khác và còn chụp ảnh', Angelica cho biết.

Lòng bất an nhưng Angelica vẫn tiếp tục ở bên bạn trai cho đến ngày, cô phát hiện bạn trai 'đang ở trong mối quan hệ' với một... chàng trai khác tên là Jeffrey Urieta.

Jeffrey Urieta. 

Jeffrey Urieta.

Giữa những bộn bề của sự lừa dối và nỗi thất vọng tràn trề, Angelica quyết định gửi lời mời kết bạn tới Jeffrey, hy vọng có thể 'khui' ra toàn bộ sự việc. Người tình đồng tính của Justin thật thà chia sẻ muốn công khai mối quan hệ của họ trên mạng xã hội nên đã nói ra mọi chuyện. Và rồi, Angelica đã chia tay Justin.

Thế nhưng, cơ bản chuyện này không phải lỗi của Jeffrey bởi anh ta thực sự không biết Justin đã có bạn gái. Sau đó không lâu, Jeffrey và Justin cũng đã 'đường ai nấy đi'. Angelica và Jeffrey thì thoải mái hơn trong việc chia sẻ với nhau. Từ đó, cả hai dần thấu hiểu và trở nên thân thiết.

Jeffrey và Justin trò chuyện nhiều hơn và dẫn trở nên thân thiết. 

Jeffrey và Justin trò chuyện nhiều hơn và dẫn trở nên thân thiết.

Jeffrey luôn nhận được sự quan tâm từ Angelica, anh kể: 'Angelica đối xử rất tốt với tôi; cô ấy luôn chủ động hỏi han mỗi ngày chỉ để xem tôi có ổn không'. Còn Angelica, cô cho biết cô cảm thấy một ngày trôi qua vô nghĩa nếu như không nói chuyện với Jeffrey: 'Lần đầu gặp anh ấy, tôi lập tức bị thu hút bởi thân hình cao to, vạm vỡ'.

Bị lừa dối, cô gái đẻ luôn cho người tình đồng giới của bạn trai một đứa con 3 

Và rồi, sau một thời gian 'là thù', họ đã trở thành một cặp. 'Jeffrey là người rất tốt. Anh ấy khác với tất cả chàng trai khác và tôi thực sự thích anh ấy. Tôi là người tỏ tình và anh ấy đã đồng ý', Angelica hạnh phúc chia sẻ.

Cô gái Philippines chia sẻ thêm: 'Tôi cũng từng có chút lo ngại khi thấy Jeffrey tán tỉnh những người đàn ông khác. Lúc đó, tôi đã bắt anh ấy đưa ra sự lựa chọn, và Jeffrey chọn tôi.' 

Cứ thế, họ bên nhau và cho đến tháng 12/2018 vừa rồi, cặp đôi đã có với nhau một đứa con. 

Bị lừa dối, cô gái đẻ luôn cho người tình đồng giới của bạn trai một đứa con 4 

Bị lừa dối, cô gái đẻ luôn cho người tình đồng giới của bạn trai một đứa con 5 

Hiện tại, câu chuyện tình yêu 'lạ đời' của Angelica và Jeffrey vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Philippines và một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi