Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách dỗ dành người yêu lâu năm lúc giận dỗi chắc chắn phải dùng đến... đồ ăn

Muốn chạm tới trái tim, con đường ngắn nhất là đi qua dạ dày. Vì vậy dùng bánh kem để chuộc lỗi cũng là một cách làm rất hiệu quả.

Người yêu giận không nói chuyện thì phải làm sao? Cách tốt nhất có thể là tặng nàng một món quà nho nhỏ, một bó hoa hồng vào buổi sáng hay một chú gấu bông xinh xắn. Nhưng muốn chạm tới trái tim, con đường ngắn nhất là đi qua dạ dày. Vì vậy dùng bánh kem để chuộc lỗi như chàng trai sau đây quả thực là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Mới đây cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện bạn trai nhà người ta' khiến bao cô gái mơ ước. Anh chàng này trót nói dối người yêu, khiến cô giận dỗi hai ngày liền không liên lạc, nói chuyện.

Để chuộc lỗi anh quyết định tạo cho cô một bất ngờ nho nhỏ. Nhân lúc người yêu không ở nhà, anh đã chuẩn bị bánh kem cùng những lời xin lỗi chân thành nhất gửi tới bạn gái mình. Tuy nhiên, vì một số lý do mà anh chàng không thể tổ chức ở phòng của bạn gái mà mượn một phòng kế bên. Sợ bạn gái phát hiện, chàng ta không dám nổ xe chạy mà còn phải dắt bộ đi một đoạn xa khá xa mới rồ máy.

Anh chàng trót nói dối người yêu nên quyết định tặng cô bất ngờ nho nhỏ để chuộc lỗi

Anh chàng trót nói dối người yêu nên quyết định tặng cô bất ngờ nho nhỏ để chuộc lỗi

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like và share, thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Danh hiệu ‘bạn trai nhà người ta' ngay lập tức được dành tặng cho chàng trai.

Cách dỗ dành người yêu lâu năm lúc giận dỗi chắc chắn phải dùng đến... đồ ăn 1

Cách dỗ dành người yêu lâu năm lúc giận dỗi chắc chắn phải dùng đến... đồ ăn 2

'Bạn trai nhà người ta' chưa bao giờ làm ta thất vọng

'Bạn trai nhà người ta' chưa bao giờ làm ta thất vọng

Liên hệ với chủ nhân bài viết - bạn Nguyễn Quốc Diệu My chia sẻ: ‘Bạn trai mình tên Huỳnh Vũ Quốc Huy, cả hai đã có hơn 4 năm bên nhau và chỉ còn 5 tháng nữa là tròn 5 năm. Người yêu mình là người biết quan tâm, chia sẻ. Tuy lâu lâu cũng hơi ham chơi nhưng rất biết suy nghĩ và yêu thương mình'.

Được biết Quốc Huy chính là chàng trai bên cạnh cô năm 17 tuổi. Chính vì vậy cặp đôi rất trân trọng, giữ gìn tình yêu của mình. Với Diệu My: ‘Do quen nhau từ hồi cấp 3 nên chúng mình yêu bằng tất cả những gì mình có. Không ai hoàn hảo cả, vẫn có lúc cãi vã, làm nhau buồn lòng nhưng mình cảm thấy người kia có thể đi cùng mình một chặng đường dài, là người mình có thể tin tưởng được'.

Lần dùng bánh kem chuộc lỗi này là do Huy nói dối cô để đi nhậu với bạn. ‘Trước anh Huy cũng hay đi lắm, nhưng giờ đỡ nhiều rồi tại mình sợ ảnh hưởng sức khỏe anh. Chuyện lần này cũng không có gì to tác, vì mình lo cho anh nhiều nên mới không muốn anh như vậy. Giận dỗi vì mong anh nhớ hơn thôi'.

Cách dỗ dành người yêu lâu năm lúc giận dỗi chắc chắn phải dùng đến... đồ ăn 4

Quốc Huy và Diệu My đã có gần 5 năm bên nhau

Quốc Huy và Diệu My đã có gần 5 năm bên nhau

My cũng chia sẻ thêm lần đầu gặp gỡ cô không có nhiều ấn tượng với Huy. Chính sự chân thành của anh đã khiến cô rung động, cảm thấy anh khác với những người con trai khác. Tuy nhiên, trước đây cặp đôi đã có một quãng thời gian khá dài rời xa nhau. Nhưng Quốc Huy vẫn yêu, vẫn quan tâm cô nhiều. Tự nhận mình hồi đó suy nghĩ trẻ con nên mỗi khi nghĩ đến cô đều cảm thấy yêu người bạn trai của mình nhiều hơn.

Diệu My nhớ lại: ‘Tuy không phải người thích thể hiện quá nhiều hành động lãng mạn, nhưng vào dịp kỉ niệm 500 ngày yêu nhau Huy đã thuê nguyên cả quán cà phê Accoutics, chuẩn bị bóng bay, nến và hoa dành tặng cho mình. Tới nơi mình vừa bất ngờ vừa hạnh phúc'.

Kỉ niệm 500 ngày yêu nhau Huy thuê nguyên cả quán cà phê Accoutics, chuẩn bị bóng bay, nến và hoa dành tặng cho Diệu My

Kỉ niệm 500 ngày yêu nhau Huy thuê nguyên cả quán cà phê Accoutics, chuẩn bị bóng bay, nến và hoa dành tặng cho Diệu My

Có thể nói trong tình yêu, giận dỗi là một thứ gia vị không thể thiếu, nó làm cho tình yêu trở nên thăng hoa với muôn vàn cung bậc cảm xúc. Con gái thích giận dỗi người yêu không phải cô ấy vô lý hay trẻ con mà đơn giản chỉ vì cô ấy muốn tốt cho bạn hơn mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi