Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhắn tin thách thức trong thời gian dài, vợ kéo người đánh ghen cắt tóc, lột đồ bồ nhí

Bức xúc vì bị bồ nhí của chồng nhắn tin thách thức, cô vợ đã kéo cả một nhóm người đến tận nhà cô bồ đánh ghen, lột trần bồ nhí giữa đường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip đánh ghen xảy ra ở xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Theo hình ảnh trong clip, cô vợ (áo xanh) bắt cô gái trẻ mặc áo sọc phải xin lỗi mình và 3 đứa con ở nhà vì có quan hệ bất chính với chồng mình.

Người vợ tiếp tục phân trần với người xung quanh rằng lúc cô có thai 3 tháng, 'tiểu tam' này công khai cặp kè với chồng cô, thậm chí nhiều lần thách thức. Chưa hết, cô bồ nhí còn lên tận công ty tìm anh chồng, vòi vĩnh tiền mua quần áo, hờn dỗi bỏ ăn để gia đình của chị này lục đục.

Cô bồ nhí bị chị vợ cùng nhóm người lột đồ giữa đường 

Cô bồ nhí bị chị vợ cùng nhóm người lột đồ giữa đường

Đáp lại, cô bồ nhí không chịu xin lỗi, nói mình không biết gì hết và đứng vuốt tóc liên tục. Một số người dân xung quanh khuyên cô vợ và nhóm người đi cùng nên bình tĩnh. Tuy nhiên, người vợ nhất định bắt nhân tình của chồng phải quỳ xuống xin lỗi mới thôi.

Sau khi to tiếng một lúc lâu mà cô gái áo sọc vẫn không chịu xin lỗi, nhóm người đi đánh ghen liền kẻ giữ chân, kẻ giữ tay để cô vợ cắt tóc và lột quần áo. Một số người dân đã vào can nhưng cũng không thể ngăn cản hành động hung hăng của nhóm phụ nữ này.

Cô vợ cùng những người phụ nữ khác tìm gặp và mắng chửi cô nhân tình. Ảnh cắt từ clip. 

Cô vợ cùng những người phụ nữ khác tìm gặp và mắng chửi cô nhân tình. Ảnh cắt từ clip.

Tiếp đó, cô gái áo sọc bị lột quần, lôi ra giữa đường đánh 'dằn mặt'. Người vợ thì liên tục chửi bới gây náo loạn cả một góc đường. Cô bồ nhí không còn cách nào khác chỉ biết la hét xin tha.

Thấy sự việc ngày càng mất kiểm soát, hai người đàn ông tiến tới can ngăn, giữ chặt tay những người phụ nữ kia để cô gái chạy thoát.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận trái chiều từ dư luận.

Tài khoản H.D bình luận: 'Thực sự xem clip tức cô bồ 1 thì tức lão chồng chị vợ 10. Chị vợ đánh ghen vì quá bức xúc nên mới hành xử như thế thôi. Còn cô bồ nhí đã có gan lao vào hạnh phúc gia đình người khác thì phải có gan chịu đòn'.

'Đấy là bài học cho những con giáp thứ 13 tranh vợ, cướp chồng người khác, thật đáng đời', tài khoản A.N bức xúc.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, đánh người như thế này là điều không nên và có phần tàn nhẫn.

Tài khoản H.S bình luận: 'Nếu như hết tình cảm rồi thì bỏ nhau trong im lặng còn hơn, việc gì phải hành xác nhau như thế làm gì. Đau cả thể xác lẫn tâm hồn mình. Về làm đẹp, nuôi con chị ạ'.

'Đánh ghen bồ nhí xong thì thằng chồng cũng chẳng bỏ thói trăng hoa được đâu. Chị em nên tập trung lo cho bản thân và con cái, hành động thế này vừa mất mặt thậm chí có thể phạm luật vừa chẳng được lợi ích gì', tài khoản N.T bình luận.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 18/6, Trưởng Công an huyện Yên Phong - đại tá Vũ Xuân Lộc, xác nhận đã nắm được thông tin và hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ.

>>> XEM THÊM: Bồ nhí túm tóc, đánh đập vợ của nhân tình ngay giữa phố

Giúp Tiin sửa lỗi