Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị phản bội, cô gái chọn cách trả thù 'hiểm': Bêu tên bạn trai trên khắp diễn đàn chữa bệnh da liễu

Bị 'cắm sừng' phũ phàng, cô nàng này đã không để cho người yêu cũ yên thân bằng cách tung số điện thoại của anh ta lên khắp diễn đàn chữa bệnh da liễu.

Có vẻ như ngày càng nhiều những vụ 'đổ vỏ', 'cắm sừng', phản bội, ngoại tình bồ bịch xảy ra, đến độ cư dân mạng 'hóng' từ sáng đến chiều không hết, vụ này chưa 'nguội' lại vụ khác bị bóc ra. Nó đã không còn là chuyện xấu hổ thị phi mà ai cũng muốn giấu, giờ đây, nếu có lộ ra trước bàn dân thiên hạ thì lắm người vẫn thản nhiên như không.

Thậm chí, đầy tình huống khó tin như cô gái ngã vào lòng người cũ bỏ mặc bạn trai mới chỉ vì ly trà sữa, hay chàng trai choáng váng nhìn người yêu hôn kẻ khác giữa phố tây mới biết... bị 'trồng sừng' từ lâu, tất cả đều là chuyện có thật!

Tỉnh bơ thì ai cũng làm được, nhưng 'tỉnh' đến độ nghĩ đòn trả thù thâm hiểm bằng cách tung số điện thoại bạn trai lên khắp các diễn đàn chữa bệnh da liễu như cô gái đanh đá dưới đây, thì ai cũng phải chịu thua.

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải như sau: 'Ừ thì em xấu tính. Chia tay anh với 2 cặp sừng to như con tuần lộc trên đầu. Con gái hay bị mờ mắt bởi độ đẹp trai và ga lăng, lời nói ong bướm nên đã không chống cự được sự dối trá của thằng đàn ông.

Chia tay anh cũng hơn tháng và ngày nào em cũng đều đặn viết số điện thoại anh vào các page hay nhóm buôn bán chó mèo, điện thoại, các thứ trên đời. Rồi tag tiếp vào các trang trị hắc lào, lang ben, sùi mào gà, hôi nách, hôi chân, thối mồm, tẩy lông… rất nhiều trang khác em không nhớ nữa. Và một ngày anh mà nhận dưới 50 cuộc tư vấn thì em bé bằng con kiến. Nhiêu đó thôi 1 tháng cũng chắc đã đủ lời tư vấn để anh trị bệnh cả đời và nhớ đến già rồi. Chúc anh sớm mắc bệnh và hạnh phúc bên người yêu mới..'.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 5.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng 

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 5.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng

Cụ thể là, cô gái này dùng cả tuổi thanh xuân để bị 'cắm sừng' đã miệt mài dùng lại cả tuổi trẻ để trả thù người cũ theo cách 'hiểm nhất quả đất': đưa anh ta vào những rắc rối không hồi kết với các shop bán hàng online trên mạng. Không chỉ có vậy, cô gái còn tag anh vào những trang chuyên trị các bệnh nhạy cảm như hắc lào, lang ben, sùi mào gà, hôi nách, hôi chân… nhằm mục đích bêu xấu anh chàng Sở Khanh.

Rất nhiều fanpage gọi điện, nhắn tin tư vấn đến tài khoản của chàng trai 

Rất nhiều fanpage gọi điện, nhắn tin tư vấn đến tài khoản của chàng trai

Ai chẳng biết rồi anh chàng người yêu cũ sẽ bị các shop này tư vấn và làm phiền đến mức nào, thậm chí cô gái còn mạnh miệng cam kết '1 ngày anh mà nhận dưới 50 cuộc tư vấn thì em bé bằng con kiến'.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái tự nhận rằng mình 'xấu tính' này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Tài khoản N.L.L hài hước bình phẩm: 'Quá hay, mình chưa bao giờ nghĩ ra phương pháp này. Lần này phải thử mới được, cho kẻ Sở Khanh từng phản bội mình năm lần bảy lượt phải sáng mắt ra'.

'Có ai có thể giúp mình không, mình không làm với người yêu mà làm với thằng đểu đã lừa tiền của mình mấy năm nay mà gọi mãi nó không trả. Cách này thâm quá! Mình cũng muốn thử' - bạn K.L bình luận.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng, cách làm này của cô gái có phần 'tiểu nhân' và bày tỏ sự chỉ trích khá gay gắt.

Bạn S.K bình luận: 'Bạn này rảnh quá hay sao lại nghĩ ra trò tiểu nhân như thế này. Cơ mà nghĩ tích cực lên, động chuyện gì cũng báo thù với gây oán không biết mệt à?'.

'Sợ quá. Mình mong là người yêu cũ mình không làm thế này. Ai yêu phải bạn chủ top cũng sợ ba hồn bảy vía không dám về' - tài khoản D.B viết.

Mặc dù có người tán dương, kẻ chê trách, nhưng qua câu chuyện này mới thấy, đừng có dại mà lừa dối phụ nữ vì bạn sẽ không tưởng tượng được họ nguy hiểm đến mức nào đâu.

>>>XEM THÊM:  Bị đối xử tệ bạc, cô gái lên hỏi ý kiến mua cao trăn để trả thù người yêu

Góp ý cho Tiin