Tiin.vn trên Facebook

Vừa kỷ niệm 332 ngày yêu, 'tiểu tam' vẫn lên giường nhiều lần với người khác, còn tự nhận mình bị tổn thương

Chủ nhân câu chuyện cùng người bạn trai đang lên kế hoạch năm sau kết hôn. Nhưng sau khi phát hiện ra sự có mặt của B., chắc chắn sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra nữa.

Dân mạng có lẽ đã không còn xa lạ gì với những vụ việc ngoại tình, đánh ghen xuất hiện ngày càng nhiều trên mặt báo.

Mới đây, một chủ tài khoản tên T.V vừa đăng bài tố bạn trai cặp kè với một cô gái khác. Đặc biệt, Tuesday trong câu chuyện này cũng là người đang có người yêu, thậm chí là vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người bạn trai đó. Không chỉ vậy, khi vụ việc bị phát hiện, tiểu tam còn ngang ngược nói rằng 'Em cũng là người bị tổn thương' khiến cư dân mạng rần rần nổi đoá.

Lùm xùm tình ái 3 người thu hút sự quan tâm của dư luận

Lùm xùm tình ái 3 người thu hút sự quan tâm của dư luận

Cụ thể, T.V và bạn trai tên D. đã hẹn hò được hơn 3 năm. Cho đến một ngày D. thông báo là đã ngủ với một cô gái khác tên B. mà không dùng biện pháp an toàn, sợ dính bầu nên không thể giấu được nữa. Đến lúc đó, khổ chủ mới ngỡ ngàng và tìm hiểu sự thật.

'Mặc dù trong cơn bàng hoàng đến cực độ nhưng mình vẫn đủ bình tĩnh để vào check thông tin cô kia xem mặt ngang mũi dọc như thế nào mà biết D. là người yêu mình rồi vẫn ngoại tình cho bằng được. Mình phát hiện B. cuối tháng 8 vừa rồi còn kỷ niệm 332 ngày hạnh phúc với người yêu của cô ta'.

B. còn vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người yêu cuối tháng 8 mới đây mà đã cặp kè với D. được một thời gian rồi

B. còn vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người yêu cuối tháng 8 mới đây mà đã cặp kè với D. được một thời gian rồi

Chân dung B.

Chân dung B.

Theo đó, khi phát hiện bạn trai lừa dối mình, T.V đề nghị gặp mặt trực tiếp cả 2 người để giải quyết vấn đề nhưng B. từ chối, còn D. thì khăng khăng đòi chia tay qua điện thoại. Kèm theo bài đăng, T.V đính kèm hình ảnh ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô với D. và B.

Đáng chú ý, tiểu tam dù nhiều lần tỏ ra hối lỗi nhưng vẫn ngoan cố nói: 'Bây giờ để mọi chuyện kết thúc tại đây, em cũng là người bị tổn thương' khiến dân mạng cũng 'sôi máu'.

'Đã chen chân vào hạnh phúc nhà người ta rồi lại còn tỏ ra mình là người bị hại!' - một dân mạng bình luận.

Tuesday còn cho rằng 'Em cũng là người bị tổn thương'

Tuesday còn cho rằng 'Em cũng là người bị tổn thương'

B. nhất quyết không gặp T.V

B. nhất quyết không gặp T.V

Trong khi đó, D. - người bạn trai của khổ chủ thì liên tục đòi dừng lại và trả lời tin nhắn với thái độ cười cợt. Thế nhưng vẫn nhất định không chịu gặp mặt trực tiếp.

Được biết, T.V và D. đã lên kế hoạch vào năm sau. Tuy nhiên, sau vụ việc này chắc hẳn chẳng có một đám cưới nào nữa hết.

Nam chính trong chuyên tình tay ba này bênh chằm chặp tình nhân

Nam chính trong chuyên tình tay ba này bênh chằm chặp tình nhân

Được biết, sau khi vụ việc bị công khai trên mạng, cặp nhân tình mới tìm đến T.V mong muốn giải quyết cho xong nhưng cô nàng nhất định từ chối.

T.V kể: 'Sau khi vụ việc bị công khai trên mạng, B. và D. đã tìm đến mình để giải quyết một lần cho xong để không ảnh hưởng đến B. nhưng lại đứng ở cổng vẫy tay gọi với lên. Mình quyết định không tha thứ'.

Hiện B. và D. đều chưa lên tiếng về lùm xùm trên, đồng thời cả hai đã khóa tài khoản Facebook cá nhân trước sự tấn công mạnh mẽ của cư dân mạng.

Góp ý cho Tiin