Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị Quang Hải 'đánh' Huỳnh Anh liền mách chị dâu 'càng ngày càng cục súc với em'

Trong livestream của Huỳnh Anh, Quang Hải thoải mái xuất hiện thậm chí còn trêu đùa lầy lội với cô.

Mặc kệ những scandal bủa vây lấy Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn chứng tỏ tình yêu kiên định của mình. Cô đi theo người yêu đến tận sân cỏ để cổ vũ động viên tinh thần.

Mới đây, chiều 18/7, cặp đôi cùng nhau về thăm trung tâm bóng đá ở Đông Anh - quê nhà của Hải 'con'. Trong khi Quang Hải bận chơi đùa với các em nhỏ thì Huỳnh Anh livetream trò chuyện cùng fan.

Trong cuộc trò chuyện này, Huỳnh Anh đã lần đầu tiên lộ một số thông tin như cô tên thật là Mai Thị Huỳnh Anh, sinh ngày 5/9/1999 và cao 1m58. Cô cho biết mình không phải du học sinh Singapore mà là định cư tại đất nước này. Năm 12 tuổi cô theo gia đình về Việt Nam sinh sống. Gia đình Huỳnh Anh gốc ở Nha Trang nhưng hiện cô làm việc tại Hà Nội. Mỗi tháng Huỳnh Anh đều về Nha Trang thăm nhà một lần.

Huỳnh Anh livestream

Khi Huỳnh Anh đang trò chuyện với fan thì Quang Hải đến gần, cô lập tức gọi 'anh' ngọt ngào và rủ người yêu vào nói chuyện nhưng anh từ chối. Tuy nhiên, Huỳnh Anh không để yên mà 'giở' giọng 'mật ngọt chết ruồi' khiến nam cầu thủ mềm lòng và vào chào fan.

Trong một khoảnh khắc khác thì Quang Hải đi qua và đánh đùa cô, Huỳnh Anh liền mách tội với chị dâu 'đánh em, dạo này càng ngày càng cục súc với em'. Sau khi chứng kiến sự việc, người chị này bật cười và nói rằng, yêu lâu còn cục súc hơn nữa đấy nên hãy quen dần đi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ vậy, Huỳnh Anh cũng kể về món ăn mà Quang Hải thường mua cho cô là bún hải sản bề bề. Cô gọi bố mẹ người yêu là bố mẹ một cách tự nhiên và khoe rằng 'bố bảo sẽ đi ăn ở đâu đó'.

Kể từ khi yêu Quang Hải, Huỳnh Anh lập tức trở thành nàng WAG được quan tâm nhất làng túc cầu Việt. Tuy nhiên do thân thế bí ẩn nên không nhiều người biết thông tin cá nhân của cô.

Huỳnh Anh từ chối trả lời những câu hỏi riêng tư như công việc, gia đình. Huỳnh Anh nhiều bị lần bị antifan bắt bẻ từ việc phát âm tiếng Anh đến kiến thức địa lý. Vì thế, cô tỏ ra khá dè dặt.

Góp ý cho Tiin