Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết tình yêu: Người phụ nữ thông minh nên hiểu rõ những giới hạn của đàn ông

Để tình yêu được lâu bền thì một người phụ nữ thông minh nên tìm hiểu những giới hạn của người đàn ông để tránh chạm phải, giữ lửa tình yêu

Khi còn yêu nhau thì người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình rất nhiều. Tuy nhiên người phụ nữ cũng không thể vì bản thân được người ấy chiều chuộng mà đi thách thức những giới hạn của tình yêu. Bởi lẽ đàn ông có những giới hạn mà họ không thể chịu được.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu bí quyết khi yêu, hiểu rõ những giới hạn của người đàn ông để trở thành một người phụ nữ thông minh.

1. Không thể tha thứ cho những sai lầm chạm đến nguyên tắc

Một người đàn ông sẽ không quá quan tâm bạn đối xử với anh ấy tốt hay không tốt mà chỉ cần bạn không phạm phải những vấn đề cơ bản thì họ sẽ bằng lòng tha thứ cho bạn. Hơn nữa nếu như bạn lừa dối anh ấy thì anh ấy chắc chắn sẽ không thể nào chịu đựng nổi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có lẽ anh ấy sẽ tha thứ cho bạn nhưng sự lừa dối của bạn đã trở thành một vết thương không thể nào xóa nhòa. Theo thời gian vết thương ấy ngày càng đau và sâu hơn, đến một lúc nào đó tình yêu của hai người sẽ đi đến hồi kết. Bởi lẽ người đàn ông yêu bạn sâu đậm nhưng họ cũng cần phẩm giá.

2. Luôn giữ gìn thể diện

Có khi họ xúc động và đưa ra một vài quyết định mà sau này họ sẽ hối hận. Tuy nhiên nhìn bề ngoài thì bạn sẽ không thể nào phát hiện ra được điều ấy. Dù là vậy thì trong trái tim họ thật sự rất khó chịu. Họ sẽ luôn nghĩ rằng không nên làm chuyện đó nhưng càng nghĩ thì họ càng khó chịu hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Hơn hết, người đàn ông sẽ không cho bản thân cơ hội nói lời xin lỗi vì họ cảm thấy rất mất mặt. Vậy nên nếu bạn không đủ bao dung để khiến người đàn ông vơi đi sai lầm của họ thì việc đó sẽ trở thành ‘cái gai vừa cứng, vừa đau' trong mối quan hệ giữa hai người.

3. Thật ra người đàn ông cũng rất ích kỷ

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người đàn ông có thể ích kỷ và hẹp hòi hơn cả người phụ nữ. Họ lúc nào cũng có rất nhiều lo lắng và nghi vấn. Chỉ là những nghi ngờ ấy họ không biểu hiện ra ngoài giống như người phụ nữ.

Nhưng nếu cứ kìm nén những nghi ngờ xuống đáy lòng mà không tìm cách giải quyết sẽ khiến bản thân họ rất khó chịu. Rồi từ sự khó chịu dẫn đến mâu thuẫn, cãi nhau và cuối cùng là chia tay.

4. Sợ nhất người khác nói người phụ nữ của mình không chung thủy

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn có thể nói rằng cô ấy không đẹp hay không hiểu chuyện nhưng không thể nói rằng cô ấy không chung thủy. Người đàn ông có thể không bảo vệ người con gái ngay lúc nghe thấy lời nói ấy nhưng anh ấy chắc chắn sẽ không thể chịu đựng được điều này. Để rồi những người yêu nhau cuối cùng không thể ở bên nhau chỉ vì quá để ý đối phương. Người đàn ông cảm thấy mình đã hy sinh quá nhiều mà thứ nhận lại được thì quá ít.

Thực ra trong tình yêu, không có hy sinh nhiều hơn hay ít hơn mà chỉ có ai yêu ai hơn mà thôi. Hãy yêu thương và trân trọng đối phương, mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm, tay nắm tay cùng bước qua cuộc đời để không phải đau lòng vì những mâu thuẫn nhỏ lại mang đến cuộc chia ly!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: 7y7.sess

Góp ý cho Tiin