Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố ‘cắm sừng’, hot streamer tung bằng chứng người yêu vũ phu, cờ bạc

Ngay sau khi bị bạn trai tố cáo ‘yêu nhau 3 năm tặng 7 cái sừng, 2 cái thai’, mới đây hot streamer K.A.H đăng đàn trần tình về người yêu chỉ cờ bạc, nợ nần và suốt ngày đánh đập cô.

Sự việc bắt nguồn từ status của K.S.N trên trang cá nhân tố cáo người yêu mình là K.A.H liên tục cặp kè, ‘cằm sừng' anh trong thời gian yêu nhau 3 năm với hàng loạt các game thủ nổi tiếng đã gây ‘chấn động' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam.

K.S.N tố người yêu cũ 'cắm sừng' 7 lần trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình) 

K.S.N tố người yêu cũ 'cắm sừng' 7 lần trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, K.A.H đã đăng lên trang cá nhân để trần tình về vụ việc trên. Cô viết: ‘Đàn bà dại chính là người tin vào sự cao thượng của đàn ông. Mà hơn cả dại là việc em trót tin vào một người đàn ông nhưng lòng dạ tàn nhẫn hơn cả một con đàn bà. Để giờ chính mình lại phải trả giá đắt cho chính tình cảm của mình...

Chuyện tình yêu vốn dĩ là chuyện của hai người, em không tranh cãi nhiều ở đây nữa. Chỉ có điều người đã cạn tình thì em cũng chẳng muốn còn nghĩa. Còn người ta không phải em hay anh, đúng sai thế nào chẳng phải ai thích nói gì thì sự thật là như thế'.

Đoạn chia sẻ của K.A.H. 

Đoạn chia sẻ của K.A.H.

K.A.H viết về bạn trai mình với những nhận xét như 'ích kỷ', 'dùng mưu hèn kế bẩn' mà theo cô tất cả cộng đồng game thủ đều biết. K.A.H cũng tố cáo bạn trai luôn miệng nói yêu thương, chiều chuộng nhưng sau lưng cô lại quay lại với người yêu cũ.

Ngoài ra, theo cô, anh chàng còn là một người ham mê cơ bạc, nợ nần đầm đìa: ‘Thời gian yêu nhau năm lần bảy lượt anh bỏ bê em để đi chơi bài. Rồi đến khi nợ đầm đìa ra đấy thì ai? Ai là người nghĩ cách hay xoay từng đồng để trả nợ cho anh? Rồi khi em không có tiền mà chi trả cho anh thì anh đánh đập em như nào anh nhớ chứ?

Anh nên nhớ em đã từng nói với anh là, em cũng từng bị bạo lực nên em rất sợ. Yêu nhau mà chỉ cần tát một cái thôi thì chắc chắn sẽ dừng lại với anh. Và rồi khi em quyết định chấm dứt ngay sau đấy thì anh van xin chán chê không được lại sang nhà em tìm và đập đồ trước mặt bao nhiêu người đến nỗi phải lên công an'.

K.A.H là một hot streamer của cộng đồng LMHT Việt Nam. 

K.A.H là một hot streamer của cộng đồng LMHT Việt Nam.

K.A.H còn nhắn nhủ đến Shyn – tên gọi thân mật của người yêu cô: ‘Điều cuối cùng em muốn nói với anh là không yêu được nhau nữa thì chấp nhận đi. Đủ mệt rồi! Thù hằn nhau rồi tìm cách trả thù cũng chẳng làm ai vui được. Em một lần nữa cầu xin anh sau status này đừng bao giờ nhắc đến tên em thôi, đã là vinh dự rồi. Cuộc đời em gặp được anh là sai lầm lớn nhất, đến giờ phút này, em... thực sự biết hối hận là như thế nào!'

Trên trang cá nhân của mình, K.S.N cho biết anh bị hack facebook 2 lần chỉ vì ‘bóc phốt' người yêu cũ. Đồng thời, anh chàng còn đưa đoạn ghi âm được cho là bằng chứng để tố cáo K.A.H.

K.S.N đăng bằng chứng tố cáo bạn gái cũ. 

K.S.N đăng bằng chứng tố cáo bạn gái cũ.

Hiện tại, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với hai nhân vật nhưng chưa có hồi âm.

>>>XEM THÊM:  Hot streamer bị bạn trai tố ‘yêu nhau 3 năm tặng 7 cái sừng, 2 cái thai'

Góp ý cho Tiin