Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố là 'kẻ giật chồng' xen vào gia đình thủ môn Văn Tiến 'Người ấy là ai', Hoa khôi Thanh Nhàn lên tiếng

Top 6 Hoa khôi Áo dài Thanh Nhàn khẳng định cô và Văn Tiến đến với nhau khi chàng thủ môn đã chấm dứt với vợ cũ, không có chuyện là 'kẻ thứ 3'.

Tập 12 Người ấy là ai bên cạnh cặp đôi nữ chính Thiên Tâm và cầu thủ bóng rổ Justin Young thì nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước câu chuyện tình yêu của chàng thủ môn Văn Tiến cùng top 6 Hoa khôi Áo dài 2014.

Cả 2 đều từng trải qua đổ vỡ rồi mới tìm thấy sự đồng điệu để đến với nhau. Trước đó, cặp đôi là bạn bè, đều tôn trọng cuộc sống riêng, đặc biệt Thanh Nhàn còn thường xuyên khuyên Văn Tiến hãy thấu hiểu vợ mình và anh chàng cũng là người luôn ủng hộ cho mối quan hệ của cô và chồng cũ.

Chàng thủ môn điển trai và cô nàng Hoa khôi Áo dài gây sốt bởi chuyện tình yêu truyền cảm hứng.

Chàng thủ môn điển trai và cô nàng Hoa khôi Áo dài gây sốt bởi chuyện tình yêu truyền cảm hứng.

'Gây bão' về câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng chưa được bao lâu thì mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản đã tố chàng cầu thủ đến với bạn gái mới khi chưa chính thức ly dị vợ cũ. Ngoài ra, Văn Tiến còn không làm tròn bổn phận của người bố khi không chu cấp cho con gái.

Thậm chí, vợ cũ tên T. của chàng thủ môn cho biết cả hai đã ly thân 1 năm rồi mới ly hôn từ 2 tháng nay, tuy nhiên cô vẫn chưa nhận được quyết định của tòa.

Nói về vấn đề chu cấp cho con gái, người vợ cũ này cho biết Văn Tiến chu cấp cho con từ tháng 5 - 6, mỗi tháng 5 triệu khi ra tòa, tháng 7 mới gửi được 3 triệu rưỡi và kêu từ từ gửi đủ nhưng giờ không thấy hồi âm.

Chàng thủ môn Văn Tiến bị tố chưa ly hôn vợ cũ xong xuôi đã lên truyền hình công khai người mới.

Chàng thủ môn Văn Tiến bị tố chưa ly hôn vợ cũ xong xuôi đã lên truyền hình công khai người mới.

Khi câu chuyện đang có xu hướng trở thành tranh cãi nghiêm trọng, Thanh Nhàn đã có phản hồi nhằm bảo vệ hình ảnh, danh dự của mình. Top 6 Hoa khôi Áo dài cho biết, những người tung tin đồn không hay về cô trên mạng xã hội có thể là bạn của T. - vợ cũ của Văn Tiến. Khi cả hai còn là bạn bè, Thanh Nhàn đã bị những người bạn của T. nhắn tin chửi bới. 

Cô khẳng định, Văn Tiến và vợ cũ đã chia tay trong sự đồng thuận của đối phương, cũng như hai bên gia đình. Vấn đề này đã xảy ra từ năm ngoái nhưng do vướng dịch Covid-19 nên cả 2 chưa thể ra tòa để chính thức ly hôn và phải dời đến tháng 3 năm nay.

Văn Tiến thậm chí còn xin đội nghỉ tập để bay về quê, giải quyết giấy tờ ly hôn cho xong. Ngày hôm đó, 2 người đã đặt bút ký vào đơn ly dị và tòa cũng đưa giấy xác nhận độc thân cho cả 2. Thời điểm đó, T. vẫn còn rất vui vẻ với chồng cũ và không có chuyện gì xảy ra.

Hoa khôi Thanh Nhàn khẳng định mình không phải 'người thứ 3'.

Hoa khôi Thanh Nhàn khẳng định mình không phải 'người thứ 3'.

Theo như Thanh Nhàn chia sẻ, sau khi độc thân thì Văn Tiến và cô nàng mới bắt đầu tìm hiểu. Mối quan hệ của cả hai chỉ mới dần phát triển được 3 tháng trở lại đây.

Cặp đôi trở thành bạn bè từ năm 2014 qua một buổi từ thiện nhưng sau này, khi Văn Tiến chính thức chia tay với vợ và Thanh Nhàn đã ly dị chồng, cả 2 mới đến với nhau.

Về vấn đề tiền trợ cấp cho con gái, Thanh Nhàn chia sẻ: 'Chuyện này quá oan ức đi nên ngay ngày mai, anh Tiến sẽ ra ngân hàng để in sao kê và ghi lại những khoản trợ cấp mà anh đã gửi về cho con. Ngay từ đầu, tòa án có nói với anh Tiến chỉ cần chu cấp 2-3 triệu thôi nhưng tôi có nói anh chu cấp 5 triệu/tháng để mẹ bé tiết kiệm cho con, mai mốt bé lớn lên thành thiếu nữ sẽ cần xài đến son phấn, áo quần, giày dép...

Với lại khi ly dị, anh Tiến có xin phép tôi những gì liên quan đến tài sản thì anh sẽ để lại cho con hết. Anh còn mua cho con gái bảo hiểm để khi lớn lên có tiền đi học'.

Top 6 Hoa khôi Áo dài cho biết khi đến với cô, Văn Tiến đang ở trạng thái 'con số âm' bởi sau khi li dị, anh để lại mọi thứ cho vợ cũ và con gái.

'Tôi có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc thì tôi không thể nào đánh đổi mọi thứ đó để đi làm điều gì trái đạo đức được. Một người phụ nữ như tôi mắc gì phải đi giật chồng trong khi chồng người ta có gì đâu và còn phải bắt đầu từ con số âm?', Thanh Nhàn lên tiếng.

Một lần nữa, cô nàng khẳng định cô hoàn toàn có bằng chứng để chứng minh Văn Tiến đã chia tay vợ cũ và sau đó chàng cầu thủ mới bắt đầu tìm hiểu cô.

Trước đó theo người vợ này, khi xem được video về chồng cũ trên truyền hình, chị 'nóng hết ruột gan' vì sợ con gái thấy bố nắm tay người khác. Hiện tại chị khẳng định không còn tình cảm với Văn Tiến, tuy nhiên hành động tham gia show hẹn hò để tìm kiếm sự nổi tiếng mặc dù ly hôn chưa được bao lâu của chàng cầu thủ là không thể chấp nhận. Ngoài ra chị còn 'tố' chồng cũ không chu cấp đầy đủ hàng tháng và điện thoại thường xuyên cho con gái.

Giúp Tiin sửa lỗi