Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị vợ bắt quả tang mua socola, vào nhà nghỉ với bồ, thanh niên vẫn chối đây đẩy: 'Buồn ngủ nên vào ngủ thôi'

Nghe xong lý do không biết người vợ sẽ phải giải quyết ra sao?

Valentine đã đi qua nhưng những câu chuyện về nó vẫn nóng hơn bao giờ hết.

Nếu với nhiều người, Valentine là ngày lễ thiêng liêng của các cặp tình nhân, là dịp để trao nhau những món quà, những lời chúc tốt đẹp đến một nửa của mình thì với một vài người khác, đây lại là ngày đau khổ nhất cuộc đời khi biết tin người chồng mà mình đầu gối tay ấp bao năm qua phản bội.

Bài viết của chị vợ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bài viết của chị vợ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ bài viết với nội dung:

'Valentine của mình đây ạ. Mình năm nay 27 tuổi. Lúc đi làm về thì chồng đã đi làm đêm rồi. Mọi người cùng xóm trọ bảo chồng mình đi khoá cửa từ chiều nên mới gọi facetime thì màn hình tối om chỉ nghe tiếng loạch xoạch.

Bất chợt chồng mình ấn nhầm bật video lên. Mình nhìn thấy trên màn hình chồng đang cởi trần và ngay sau đó cuống cuồng tắt máy luôn. Lúc gọi lại thì bắt máy cho nhìn mặt đang ngoài đường, bảo quay xung quanh cho mình xem thì không quay, rồi cũng cúp máy.

Trước đó, mình có tra điện thoại thì thấy mua socola từ mấy hôm trước. Nghĩ sẽ tặng mình nhưng cuối cùng không phải. Hỏi có mua không thì chối đây đẩy rằng không mua. Yêu nhau 4 năm rưỡi cưới hơn 4 năm rồi, khổ đến mấy cũng có thể chịu đựng được. Nhưng không trung thực thì chắc là nên kết thúc. Mình làm vậy có đúng không ạ?'.

Khi được hỏi về việc tại sao lại vào nhà nghỉ, anh chồng khăng khăng 'Anh buồn ngủ nên vào nhà nghỉ ngủ'. 

Khi được hỏi về việc tại sao lại vào nhà nghỉ, anh chồng khăng khăng 'Anh buồn ngủ nên vào nhà nghỉ ngủ'.

Còn chối mua socola hộ cho đồng nghiệp cùng công ty. 

Còn chối mua socola hộ cho đồng nghiệp cùng công ty.

Sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng nhanh chóng đưa ra rất nhiều lời khuyên cho chị vợ. Đa số đều cho rằng một khi đàn ông đã phản bội thì dù có tha thứ thì lại vẫn 'ngựa quen đường cũ' mà thôi.

'Ăn vụng còn không biết đường chùi mép. Em 25 tuổi và hiện đang không có nhu cầu tìm người yêu vì cũng quan ngại việc tốn thời gian trải nghiệm việc cắm sừng lắm'.

'Hoá ra FA vào 14/2 vẫn còn hạnh phúc chán'

'Hết lễ hội hoá trang lâu rồi mà đến cả Valentine vẫn nhiều người hoá kì lân ghê'.

Tuy nhiên một vài dân mạng thông thái hơn thì cho rằng cô vợ nên điều tra và hỏi lại chồng mình cho thật rõ ràng về sự việc để tránh sự hiểu nhầm không đáng có.

Giúp Tiin sửa lỗi