Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen trong phòng làm việc, nữ MC không thể phản kháng

Nữ MC bị vợ của bạn trai cũ nghi ngờ cô là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình, dẫn đến chuyện ly dị của cặp vợ chồng.

Video ngắn ghi lại hình ảnh nữ MC đang ngồi trong phòng làm việc thì bị một người phụ nữ áo hồng xông vào đánh tới tấp, liên tục dúi đầu cô xuống. Vì quá bất ngờ, nữ MC rơi vào thế bị động và không thể phản kháng.

Được biết, người bị đánh là Larisa Shamanova, một bác sĩ phụ khoa và đang làm MC cho một số chương trình về sức khỏe. Fatima Sazarukova - người tấn công cho biết, cô thật sự tức giận vì Shamanova là người thứ 3, là nguyên do dẫn đến việc chồng cô đòi ly dị dù đã có 2 đứa con.

Ngay sau khi vụ việc diễn ra, Larisa Shamanova đã quyết định đăng tải video mình bị hành hung lên mạng xã hội nhằm giải thích mọi chuyện. Cô cho biết, cô và chồng của Sazarukova đã từng hẹn hò, anh ta tên Islam Semenov, đang làm ở sở cảnh sát. 'Nhưng mối quan hệ đó chẳng kéo dài được bao lâu, tôi đã chấm dứt ngay khi nhận được điện thoại của Fatima Sazarukova cho biết cô ta và Islam qua lại và sắp làm đám cưới' - nữ MC cho biết.

 

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian chung sống, không rõ vì lý do gì cặp vợ chồng này đã quyết định ly dị. 'Cô ta cho rằng chồng cô ta đã quay lại với tôi và muốn kết hôn với tôi nên cô ta tới đánh ghen' - Larisa Shamanova bức xúc chia sẻ.

Hiện cảnh sát đang vào cuộc điều tra và Latima Sazarukova sẽ phải đối mặt với án hành hung bởi thói ghen tuông của mình.

>>>>XEM THÊM: Làm kẻ thứ 3 còn ngang nhiên thách thức, cô gái trẻ bị đánh ghen cắt gần hết tóc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi