Bị vợ phạt nằm gầm bàn sám hối, anh chồng khiến cánh mày râu sợ xanh mặt khi tâm sự chuyện lấy vợ

'Người đàn ông sương gió phong ba, cả một cuộc đời không sợ trời, không sợ đất, ấy thế mà tôi lấy vợ được 5 tháng, cuộc đời lại xuống dốc luôn đấy ạ. Vợ tôi nó thu hết từ tiền bạc đến lương lậu, quỹ đen đến quỹ đỏ tôi giấu ở đâu nó biết và lột bằng hết' - Ông chồng khổ sở tâm sự.

16/04/2019 14:02

Trước nay, các chị em luôn miệng than thở lấy chồng như gông đeo cổ, rồi là khổ sở vì lo toan, áp lực cuộc sống, chồng vô tâm, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu… Biết bao nhiêu những vấn đề khiến những cô nàng độc thân cảm thấy e dè khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân.

Vậy phải chăng đàn ông lấy vợ thì sẽ sướng? Không hẳn, chỉ là cánh mày râu họ không hay ca thán, than thở mà thôi. Mới đây, một anh chàng ai oán lên kể khổ bị vợ trách mắng khiến cư dân mạng đồng loạt khẳng định 'ông chồng đáng thương nhất MXH'.

Cụ thể, anh này chia sẻ: 'Đây chính là tôi các bạn ạ! Người đàn ông sương gió phong ba, cả một cuộc đời không sợ trời, không sợ đất, ấy thế mà tôi lấy vợ được 5 tháng, cuộc đời lại xuống dốc luôn đấy ạ.

Vợ tôi nó thu hết từ tiền bạc đến lương lậu, quỹ đen đến quỹ đỏ tôi giấu ở đâu nó biết và lột bằng hết. Chưa kể là một tuần, nó chỉ cho chồng đi uống bia có đúng một lần vào tối thứ bảy. Nhiều khi tôi nghĩ việc mình lấy vợ là cực kỳ có lỗi với tập đoàn bia Miền Bắc.

Hôm qua sếp tôi rủ chủ nhật này mấy anh em tổ chức đi Đồ Sơn chào hè, vợ tôi nó nhất quyết không cho tham gia. Nó bắt tôi phải ở nhà dọn dẹp, rồi chiều cơm nước xong đi trà sữa với lũ bạn giặc của nó. Tôi chán quá, quyết tâm dỗi nó. Tôi định bỏ nhà ra đi nhưng chợt nhớ là làm gì có tiền.

Vợ tôi nãy nó đi ăn sáng ăn sủng ở đâu về thấy tôi vẫn nằm ì một chỗ, chưa nấu cơm nấu nước gì xong nó lên cơn dằn vặt chửi mắng tôi. Nó vào trong nhà lấy chăn gối vứt xuống gầm bàn bắt tôi nằm đấy ba tiếng không trượt tiếng nào để sám hối. Khổ, nghĩ có chán không? Đời thằng đàn ông bước vào xã hội làm rồng, làm phượng từ những năm còn trẻ mà cuối cùng về nhà con vợ nó chả coi ra cái gì.'

Ảnh: Facebook 

Ảnh: Facebook

Đính kèm đó, ông chồng này còn khoe bức ảnh đang chui gầm bàn nghịch điện thoại, ăn bim bim vì… vợ phạt sám hối. Câu chuyện dở khóc dở cười này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng. Nhiều chàng trai vào bình luận với vẻ sợ hãi:

'Phận là con trai, chưa 1 lần yêu ai. Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài. Kiểu này em chả dám yêu ai nữa đâu, sợ quá.'

'Đấy, ông này đã nói lên nỗi lòng của anh em chúng tôi rồi. Ra ngoài thì làm rồng làm phượng, về nhà như chó chui gầm chạn. Vợ nó vui nó ôm ấp, nịnh nọt lên giường ngủ, nó buồn nó đè ra, nó dỗi nó tống xuống đất.'

'Lấy vợ như đánh 1 canh bạc, ai biết đâu mà lần hu hu.'

'Tự dưng nhìn các ông có vợ mà tôi thấy 24 mùa khoai sọ chưa này nọ gì kia cũng hạnh phúc phết đây này.'

Bên cạnh đó, không ít dân mạng đưa ra những bình luận hài hước trêu chọc ông chồng này:

'Xin đi đâu chứ đi Đồ Sơn chào hè với sếp thì vợ nó còn đánh cho không trượt phát nào ấy.'

'Ông cưới nhầm sư tử Hà Đông rồi chứ chẳng phải con người nữa, ráng mà giữ cho chặt nhé. Toàn thể anh em cảm ơn ông khi đã rước người đàn bà này về làm vợ.'

'Viết này viết vui thôi mà. Anh em bình tĩnh. Đàn ông đàn ang ra đường tung hoành tứ phương, về nhà cũng quần đùi ba lỗ rửa bát hết.'

'Ông còn có chăn gối, đồ ăn là may lắm rồi . Tôi đây vợ tống ra ôm chó ngủ đây này.'

'Đấy là do ông nhu nhược sợ vợ thôi. Vợ tôi mà thế thì tôi cho ngủ 1 mình, vợ tôi nằm giường, tôi nằm đất, he he.'

'Nằm gầm bàn chơi game ăn bim bim thế kia là sang rồi.'

'Tình cảnh của ông khiến tôi nghĩ tới hình ảnh này.'

Bị vợ phạt nằm gầm bàn sám hối, anh chồng khiến cánh mày râu sợ xanh mặt khi tâm sự chuyện lấy vợ 1 

Tuy nhiên, câu chuyện kể trên theo nhiều chị em chỉ là viết cho vui bởi chẳng có cô vợ dám tác oai tác quái bắt chồng làm mọi việc nhà như thế. Nhưng dẫu sao, câu chuyện bi hài này vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các cư dân mạng.

Theo Miss Mộng Mơ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều