Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình Dương: Choáng ngợp với màn rước dâu bằng xe máy độ

Dàn xe máy độ được trang trí bóng bay hình trái tim trong ngày rước dâu đám cưới ở Bình Dương đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại những hình ảnh về một đám cưới ở Bình Dương với đoàn đưa dâu toàn bộ là xe máy độ, trang trí bóng bay trái tim được lan truyền trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Đoạn video thu hút gần 100.000 lượt xem và gần 600 lượt bình luận.

Cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Facebooker có tên L.Nguyễn bình luận: 'Ngày vui thì có một lần trong đời, chú rể đã gây ấn tượng khó phai ngay trong ngày rước dâu rồi". Cùng chung quan điểm, một cư dân mạng khác hào hứng: 'Nhìn cá tính và có phong cách. Người ta cũng chỉ muốn gây ấn tượng và tạo kỷ niệm đặc biệt trong ngày vui thôi mà'.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng việc rước dâu như thế này khá nguy hiểm cho mọi người và vi phạm luật giao thông khi không một ai đội mũ bảo hiểm. Điều này cũng gây ồn ào, ảnh hưởng tới những người tham gia giao thông khác.

Bạn có nickname N.Anh viết: 'Thật quá nguy hiểm. Cả đội xe rước dâu không có lấy một người đội mũ bảo hiểm, hơn nữa xe đi dàn hàng như này rất dễ cản trở giao thông cho người khác. Dù là ngày vui đi chăng nữa cũng nên tính đến việc an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông chứ!'.

Bạn T.Xuân gay gắt: 'Chỉ thấy họ thích thể hiện, thích gây chú ý. Tôi thà rước dâu đi bộ còn hơn đi với đoàn xe này. Chẳng lẽ nhà gái đồng ý để họ rước con mình đi theo hình thức này sao'. Một ý kiến khác cho rằng: 'Bực chứ chẳng thấy ngầu gì. Đời người con gái người ta có lần rước dâu thì rước cho đàng hoàng, chạy nẹt ga ầm ầm như thể hiện ra oai. Đam mê dòng xe này thì không xấu nhưng phải thể hiện đúng chỗ, cưới hỏi là chuyện cả đời mà làm như trò chơi'.

Giúp Tiin sửa lỗi