Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ 315 tỷ để 'cưa' cô gái từng tuyên bố mình là người phụ nữ độc lập, không muốn yêu, cuối cùng anh chàng nhận cái kết ngoài sức tưởng tượng

Câu chuyện của nàng hot girl đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau câu chuyện về cô hot girl có tên là Vi Vi, nickname trên mạng là Vivian người Trung Quốc được một chàng trai bỏ ra số tiền khủng lên đến 315 tỷ đồng để cưa đổ. Điều quan trọng là trước đó cô ấy thường hay nói rằng: 'Muốn làm người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, còn bận hướng tới sự nghiệp. Không muốn yêu'. Tuy nhiên, đứng trước món quà quá có giá trị, cô ấy đã không thể cầm được lòng.

Cô gái được chàng trai tặng món quà siêu khủng.

Cô gái được chàng trai tặng món quà siêu khủng.

Chân dung cô gái.

Chân dung cô gái.

Theo hồ sơ trên trang cá nhân của Vi Vi, cô nàng tốt nghiệp Đại học Thể thao Bắc Kinh, hiện ở quận Hải Điền, Bắc Kinh, Trung Quốc. Vi Vi xinh đẹp lại cao ráo nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Nhờ đó, chỉ số truyền thông cô nàng cũng thường xuyên đứng top trên bảng xếp hạng những hot girl hàng đầu Trung Quốc.

Nhờ lợi thế đó, sự nghiệp kinh doanh của Vi Vi lên như diều gặp gió. Cô nàng tự mình sáng lập một hãng kem trộn chuyên về da. Công việc làm ăn rất phát đạt, doanh thu ngày một tăng khiến nhiều người ghen tị.

Khi được hỏi về ý chung nhân của mình cô chia sẻ: 'Muốn làm người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, còn bận hướng tới sự nghiệp. Không muốn yêu'.

Bỏ 315 tỷ để 'cưa' cô gái từng tuyên bố mình là người phụ nữ độc lập, không muốn yêu, cuối cùng anh chàng nhận cái kết ngoài sức tưởng tượng 2

Vi Vi khá xinh đẹp và có tài kinh doanh.

Vi Vi khá xinh đẹp và có tài kinh doanh.

Trước thông tin đó, một nam thanh niên sinh năm 1983 đã bỏ ra 90 triệu nhân dân tệ khoảng 315 tỉ đồng chỉ để mua quà khiến cô thay đổi suy nghĩ. Và trước tấm lòng chân thành của chàng trai và những món quà ngập mặt, Vi Vi đã rung động thật sự. Chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu, họ đã chính thức yêu nhau và có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Toàn cảnh lễ tặng quà của chàng trai dành cho Vi Vi.

Toàn cảnh lễ tặng quà của chàng trai dành cho Vi Vi.

Hình ảnh của cặp đôi.

Hình ảnh của cặp đôi.

Câu chuyện tình yêu 'xúc động' của Vi Vi đang nhận được sự ngưỡng mộ và chúc phúc của cộng đồng mạng. Quan trọng là Vi Vi tâm sự rằng: 'Tôi yêu anh ấy thật lòng, sự chân thành của anh ấy đã khiến tôi cảm động và thay đổi. Tôi tin các bạn cũng như tôi, sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Ai sinh ra cũng có đôi có cặp, chỉ là tìm thấy sớm hay muộn mà thôi'.

Vi Vi yêu anh thật lòng và tin anh ấy chân thành.

Vi Vi yêu anh thật lòng và tin anh ấy chân thành.

Ngay lập tức, cư dân mạng lại tha hồ bình luận về vấn đề. Phần đa cho rằng cô gái này đã bị 'mờ mắt' bởi số tiền khủng kia chứ nếu bình thường sẽ chẳng thay đổi nhanh đến vậy. Quan trọng là cô ấy sau khi nhận quà rồi vẫn còn có thể nói lên từ chân thành thì đúng là có gì đó hơi sai sai ở đây đúng không mọi người?

'Lúc trước mình nghĩ chỉ cần đẹp trai thì mọi thứ sẽ được tha thứ, giờ mình nhận ra đẹp trai hay không cũng không quan trọng nữa rồi, chỉ cần giàu thôi'.

'Mình có bán ' tình yêu chân thành' giá cạnh tranh hơn nhé, chắc chắn rẻ hơn 315 tỉ'

'Và một thời gian sau khi anh phá sản. Cô chủ động rời xa anh ấy vì không muốn mình là gánh nặng tài chính cho anh ấy nữa'.

Câu chuyện của Vi Vi đang rất xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc.

Câu chuyện của Vi Vi đang rất xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi