Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi nhiều tiền tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể bẽ bàng, bật khóc vì bánh kem giả, cỗ bàn quá muộn

Chi một số tiền lớn để tổ chức đám cưới, nhưng cô dâu chú rể không ngờ mình bị lừa trắng trợn.

Vào ngày 3/12, để có một đám cưới trong mơ, cô Shine Tamayo và người bạn đời Jhon Chen đã mạnh dạn chi số tiền 140.000 peso (gần 62 triệu đồng) cho dịch vụ tổ chức hôn lễ, bao gồm việc trang trí và phục vụ thức ăn ở một khách sạn địa phương thuộc thành phố Pasig, Philippines.

Tuy nhiên, phía công ty dịch vụ này đã lừa đảo trắng trợn khiến cặp đôi này phải bật khóc tức tưởi ngay chính ngày vui của mình.

Cặp đôi không ngờ đám cưới của mình trở nên ác mộng khi thuê nhầm công ty dịch vụ gian dối

Cặp đôi không ngờ đám cưới của mình trở nên ác mộng khi thuê nhầm công ty dịch vụ gian dối

Theo đó, khi trở về từ nhà thờ, cặp đôi cùng quan khách di chuyển đến khách sạn - nơi mà họ đặt tiệc cưới. Tuy nhiên, khi quan khách đã ngồi vào bàn ăn thì mới ngã ngửa, công ty này chưa chuẩn bị xong đồ ăn. Cô dâu chú rể rất nhanh chóng gọi điện cho một quán ăn gần đó để ặt cơm, mì, nước, món tráng miệng... để giải quyết tạm tình thế oái oăm.

Cứ tưởng thế là đã giải quyết xong vấn đề. Ai ngờ đến phần cắt bánh kem, họ còn rơi vào tình huống dở khóc dở cười hơn.

Trái với mong đợi rằng nhát dao sẽ nhẹ nhàng xuyên qua những lớp kem mềm mại, thì không, con dao trượt nhanh qua lớp vỏ cứng đờ rồi dừng lại cái 'két' giữa đống xốp nhựa. Thì ra là chiếc bánh giả trắng trợn. Uất ức và tức giận, cô dâu đã bật khóc giữa đám cưới, ngay trước mặt bạn bè và bà con hai họ.

Chiếc bánh kém giả được làm bằng nhựa xốp

Chiếc bánh kém giả được làm bằng nhựa xốp

Sau buổi hôn lễ nhớ đời, Shine và Jhon đã báo công an. Theo điều tra của phía cơ quan chức năng, chiếc bánh kém này được làm từ bọt và Polixetiren - một loại nhựa chắc, nhẹ có tính cách điện tốt dùng làm các đồ chứa đựng.

'Chúng tôi đang điều tra vụ gian lận, làm giả trong ngày cưới. Cô dâu rất buồn và bức xúc về thức ăn, đặc biệt là chiếc bánh kem. Có thể khẳng định cặp đôi này đã trả số tiền lớn cho đơn vị tổ chức hôn lễ, nhưng không hề nhận được dịch vụ tương xứng. Hiện người chịu trách nhiệm chính là cô Krissa Cananea đang được tra vấn. Chúng tôi dự định sẽ khởi kiện bị cáo ra tòa' - người phát ngôn từ Sở Cảnh sát thành phố Pasig cho biết.

Chi nhiều tiền tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể bẽ bàng, bật khóc vì bánh kem giả, cỗ bàn quá muộn 2

Cô dâu Shine vẫn chưa hết bức xúc: 'Krissa đã phá hỏng hết ngày cưới của tôi. Một kẻ lừa đảo. Cô ta luôn vòi tiền và tôi luôn đưa đầy đủ, chỉ cần hôn lễ diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Tôi sẽ không chấp nhận lời xin lỗi vì như vậy là chưa đủ. Krissa nên vào tù vì những gì cô ấy đã làm. Trong cuộc đời, tôi chưa bao giờ cảm thấy nhục nhã ê chề như vậy. Ngày cưới đáng lẽ là kỷ niệm đẹp nhất đời thì bây giờ đã trở thành ký ức đau lòng'.

Giúp Tiin sửa lỗi