Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook

Những tấm hình trong album ảnh cưới của anh chàng thợ ảnh và cô nàng công sở lãng mạn không kém gì bộ phim ngôn tình khiến nhiều người phải ghen tị.

Trần Xuân Ngọc (SN 1988) hiện đang sống ở Hà Nội và Trần Ngọc Trang (SN 1994) quê ở Hải Phòng quen nhau trên facebook nhờ vô tình bình luận trên một diễn đàn mạng xã hội. Sau hơn một năm gặp gỡ và tìm hiểu, hai người đã quyết định 'từ bỏ cuộc chơi, về chung một nhà'.

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 0

Cặp đôi Xuân Ngọc - Ngọc Trang.

Cặp đôi Xuân Ngọc - Ngọc Trang.

Bộ ảnh cưới là sự kết hợp 'concept' giữa xe mô tô phong cách bụi của chú rể và văn hoá mang đậm phong cách Trung Hoa của cô dâu. Giải thích về ý tưởng này, Ngọc Trang chia sẻ: 'Mình là sinh viên khoa tiếng Trung, có học và tìm hiểu về văn hoá Trung Hoa nên rất thích. Còn anh Ngọc có phong cách bụi bặm và đam mê những chiếc xe mô tô. Hai chúng mình muốn có bộ ảnh cưới không chỉ vui mà còn thực sự ý nghĩa khi gắn liền với những khoảnh khắc trong cuộc sống và sở thích nên quyết định chụp hình như vậy'.

Bộ hình nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn trẻ không chỉ vì nội dung độc đáo khác lạ mà còn ở những biểu cảm tự nhiên và đáng yêu của cô dâu, chú rể.

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 2

Bộ ảnh cưới theo phong cách Trung Hoa.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Trung Hoa.

Được biết, chuyện tình của Ngọc và Trang cũng đẹp và lãng mạn chẳng kém gì bộ phim truyền hình ngôn tình. Trang vui vẻ kể lại hồi đầu, tuy đã kết bạn từ lâu nhưng vì e ngại nên hai người còn không dám nhắn tin nói chuyện riêng.

'Mình và anh Ngọc quen nhau lâu nhưng chưa trò chuyện hay tâm sự riêng lần nào vì hai đứa mình chưa có cơ hội gặp nhau bao giờ. Mãi đến một hôm mình buồn vì công việc tẻ nhạt nên đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân, anh Ngọc liền nhắn tin rủ mình đi chụp hình để vui hơn', Trang kể.

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 4

Ban đầu cô gái trẻ cũng còn ngại ngùng nhưng thấy anh thợ ảnh nhiệt tình nên Ngọc Trang đồng ý. Gặp nhau, trò chuyện, hai người mới biết họ có chung sở thích là muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu Hà Nội. Từ đây, Trang bắt đầu để ý Ngọc vì sự hài hước mà anh đem lại.

Vốn đã ấn tượng với cô gái bé nhỏ ở nụ cười 'toả nắng' lại ngắm qua những tấm hình, Xuân Ngọc càng cảm mến Trang hơn. Ngọc thú nhận đã bị 'sét đánh' ngay từ đầu: 'Trang cười rất tươi, nụ cười ấy khiến mình rung động. Không biết cô ấy có biết điều đó không nhưng ngay từ lần đầu tiên đi chụp ảnh cho Trang, Trang cười rất nhiều, khiến mình nhận ra phải bày tỏ tình cảm với cô gái này'.

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 5

Mỗi người một công việc, thậm chí hai công việc không liên quan gì đến nhau nhưng Ngọc luôn biết cách quan tâm, chăm sóc Trang khiến cô bạn cảm kích. 'Bình thường anh Ngọc không chỉ thể hiện sự quan tâm với mình mà còn rất chu đáo với gia đình hai bên. Bởi vậy, gia đình hai bên rất ủng hộ chúng mình', Trang tâm sự.

Sau bộ hình cưới đáng yêu và đầy ý nghĩa này, hiện hai vợ chồng cũng đã bắt đầu lên ý tưởng về một bộ hình mới để chào đón thành viên thứ ba sắp tới.

Cùng xem thêm hình cưới của cặp đôi này nhé:

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 6

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 7

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 8

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 9

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 10

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 11

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 12

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 13

Bộ ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi nên duyên qua facebook 14

Ảnh: ThangCaria

Giúp Tiin sửa lỗi