Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng kỹ sư được nàng bác sĩ chữa bệnh 'nhát gái' và cái kết bất ngờ

Để chữa căn bệnh 'nhát gái' của Duy Hưng, Thúy Hằng ngày nào cũng chủ động gọi điện video, bắt chàng nhìn mặt rồi nói chuyện, cả hai cứ nói chuyện từ 8h tối cho tới 2-3h sáng rồi mới đi ngủ.

 

Quen nhau qua mai mối, Nguyễn Thúy Hằng (sinh năm 1993, bác sĩ) và Đào Duy Hưng (SN 1991, kỹ sư) cùng ở Ninh Bình, đã nhanh chóng nên duyên và có một đám cưới hạnh phúc chỉ sau 4 tháng với 7 lần gặp gỡ.

 

Với bản tính nhút nhát nên lần đầu tiên gặp mặt Duy Hưng đã khiến Thúy Hằng bị tụt hết cảm xúc khi cả buổi tối anh chàng chẳng nói năng gì mấy, có nói cũng toàn nhìn ra chỗ khác chứ không dám nhìn thẳng vào mắt cô khiến Thúy Hằng phải chủ động gợi chuyện cho không khí bớt căng thẳng.

 

Sau buổi gặp hôm ấy nàng bác sĩ đã có ý định rút lui, thế nhưng do bà mối cứ vài ngày qua nhà làm công tác tư tưởng nên Thúy Hằng đã quyết định cho cả hai thêm một cơ hội nữa.

 

Vậy là cô nàng lên quyết tâm chữa cho bằng được căn bệnh 'nhát gái' của anh chàng Duy Hưng bằng cách ngày nào cũng chủ động gọi điện video cho chàng, bắt chàng nhìn mặt rồi nói chuyện.

 

Cả hai cứ nói chuyện từ 8h tối cho tới 2-3h sáng, có những hôm chàng kỹ sư đi làm công trình ban đêm, Thúy Hằng vẫn đợi tới tận lúc anh chàng về để gọi điện cho nhau rồi mới đi ngủ.

 

Lâu dần, nhờ nói chuyện với Thúy Hằng hàng ngày nên Duy Hưng đã đỡ hẳn tính nhút nhát và cũng nhờ việc đó mà cả hai dần 'nghiện nhau' rồi yêu nhau từ lúc nào không hay.

 

'Mới đầu mình rất ghét chuyện mai mối nhưng do nể bà mối cũng thân thiết với nhà mình nên mình nhận lời đi gặp anh ấy với suy nghĩ đơn giản hợp thì tiến tới mà không thì vẫn có thể làm bạn', Thúy Hằng tâm sự.

 

'Sau lần gặp đầu mình nghĩ chắc anh ấy cũng buông xuôi rồi nhưng ai ngờ anh ấy lại chủ động tấn công mạnh hơn. Anh nói thích những người thẳng thắn như mình. Về sau nói chuyện nhiều thì mình nhận ra anh Hưng chững chạc, hiểu biết rộng và sống tình cảm hơn mình tưởng nên dần thích anh ấy', cô nàng tiếp lời.

 

Cho tới hiện tại, cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi này rất hạnh phúc. Cả hai làm việc gì cũng phải có đôi có cặp. Cả Hưng và Hằng đều cho biết họ không hề hối hận trước quyết định đám cưới chóng vánh này.

 

Anh chàng Duy Hưng có một điểm rất đáng yêu trong mắt mọi người nhưng lại đáng ghét trong mắt Thúy Hằng, đó là đi làm về tới nhà nhưng mải chơi với chú chó cảnh mà anh 'bơ' luôn cả vợ, thậm chí anh chàng còn 'ưu ái' gọi vợ mình bằng cái tên 'giống yêu'.

 

Bộ ảnh cưới chụp ở công trường chính là mơ ước ấp ủ bấy lâu nay của Duy Hưng. Ý tưởng của bộ ảnh này cũng do Duy Hưng cùng nhiếp ảnh gia và cả êkíp chụp hình lên kế hoạch.

 

 

 

 

Nguồn ảnh: Nguyễn Phan Trang - NB Studio.

Giúp Tiin sửa lỗi