Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang

Cô dâu chú rể biến khẩu trang thành phụ kiện tạo thành bộ ảnh cưới vô cùng dễ thương.

Bộ ảnh cưới đẹp không chỉ giúp các cặp đôi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc, mà còn là công cụ để truyền tải thông điệp, câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể. Ví như những người yêu nhau từ thuở học sinh thường chọn chụp ảnh cưới chủ đề 'thanh xuân vườn trường', còn những cặp đôi mê xê dịch chắc chắn không thể thiếu những chiếc xế đồng hành trong các chuyến đi…

Thế nhưng, đám cưới mùa dịch Covid-19 là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Sự kiện trọng đại của cuộc đời vào đúng mùa Covid-19, cặp đôi Trịnh Quốc Thắng - Nguyễn Thị Minh Trà (26 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh) đã quyết định ghi dấu lại sự kiện này bằng một bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt.

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 0

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 1

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 2

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 3

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh, anh Phôn Nguyễn (nhiếp ảnh gia tại TP.HCM) - người thực hiện bộ ảnh cho biết:

'Cô dâu chú rể muốn thực hiện bộ ảnh cưới theo một phong cách mới. Nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể đã cùng bàn bạc lên ý tưởng theo phong cách 'đám cưới mùa Covid' với phụ kiện chính là… hai chiếc khẩu trang được may cách điệu thành hình bộ vest và váy cưới - tượng trưng cho trang phục của cô dâu chú rể. Ý tưởng khi thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt này là vừa đúng phong cách, vừa truyền tải mọi người cùng chung tay chống dịch'.

Bộ ảnh cưới đang nhận được rất nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới dễ thương này nhé!

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 4

Bộ ảnh cưới mùa dịch Covid siêu đáng yêu với phụ kiện là... khẩu trang 5

Góp ý cho Tiin