Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi gặp nhau từ những chuyện trùng hợp đến ngạc nhiên

Tình yêu luôn đến vào lúc không ngờ nhất, cặp đôi này có những chuyện tình cờ đến bất ngờ khiến ai cũng tin vào duyên số.

 

Dionissios Gressis (SN 1982, gốc Hy Lạp) hiện đang làm giáo viên tại Indonesia và Trần Thị Nhung (SN 1990) ở thành phố Hồ Chí Minh quen nhau cách đây 2 năm qua một ứng dụng kết bạn online trên điện thoại.

 

'Hôm đó mình vô tình thấy anh ấy nói rằng đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn ăn các món ăn Việt Nam, 'bệnh nghề nghiệp' sẵn có mình nhắn tin cho anh ấy các quán ăn ngon rồi cả hai trò chuyện với nhau' - Nhung chia sẻ.

 

Sau một hồi trò chuyện Nhung phát hiện ra rằng anh Dionissios đã đặt tour của chính nơi Nhung đang làm việc. Ngày hôm sau cả hai đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với vai trò hướng dẫn viên du lịch và khách hàng.

 

Anh Dionissios rất thích tính cách quan tâm, chu đáo của Nhung và đặc biệt là anh chàng không hề gặp trở ngại trong giao tiếp bởi cô nàng rất giỏi tiếng Anh.

 

Đến bây giờ anh chàng vẫn nhớ như in kỉ niệm được Nhung rủ đi ăn ốc. 'Lúc đầu mình khá sốc khi thấy món ăn được bày ra vì bên mình rất ít thậm chí chưa ăn bao giờ. Nhưng sau khi lấy hết can đảm để nếm thử thì lại thấy rất tuyệt vời.' - Dionissios hào hứng kể.

 

Trong khi đó Nhung lại đang quen với cuộc sống độc thân, đi du lịch và trải ngiệm khắp nơi. Không thể ngờ rằng thần tình yêu lại gõ cửa đầy bất ngờ đến vậy.

 

Cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc qua mail và gặp gỡ nhau dù khoảng cách không hề gần.

 

Gần một năm sau đó, Dionissios và Nhung hẹn gặp nhau tại Singapore. 'Dionissios cầu hôn mình ngay phía tượng Merlion khi đang cùng đi dạo. Anh nói đã trao trọn cho mình sự tin tưởng và yêu thương khiến mình rất bất ngờ.' - Nhung nói.

 

Sau đó cả hai lại tiếp tục trở lại với công việc của mình và chinh phục khoảng cách bằng những chuyến bay kéo dài hàng giờ.

 

'Cả mình và anh ấy không hề thấy khoảng cách là trở ngại bởi cả hai luôn cố gắng dành cho đối phương những điều tốt nhất, chia sẻ với nhau mọi chuyện và trân trọng tình cảm của mình.' - Nhung chia sẻ thêm.

 

Cả hai đều có đam mê với các món ăn, thậm chí những cuốn sách dạy nấu ăn của Dionissios đang có còn nhiều hơn cả của Nhung.

 

Từ cuộc gặp gỡ với những điều trùng hợp như định mệnh và chuyện tình cảm bình yên, hơn nữa lại được sự ủng hộ của cả hai gia đình, Nhung luôn thấy rằng mình là một cô gái may mắn

    

'Thời gian tới, sau khi kết hôn chúng mình dự định sẽ sang Indonesia cùng gia đình anh ấy sau đó trở lại Việt Nam để anh ấy hiểu thêm về quê hương của mình' - Nhung hạnh phúc chia sẻ.

Nguồn ảnh: Lucasta wedding

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi