Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa!

Với nước ảnh cổ điển, hoài niệm, cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa, phong thái tự nhiên, bộ ảnh cưới đang gây sốt trên mạng xã hội.

Trào lưu chụp ảnh phim và làm màu kiểu cũ kĩ đang được nhiều người lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình. Thay vì những hình ảnh cưới rực rỡ, những bộ ảnh cưới kiểu này luôn khiến người xem cảm thấy vừa an yên vừa ngọt ngào trong mỗi khoảnh khắc cô dâu chú rể bên nhau.

Mình bình yên bên nhau thôi 

Mình bình yên bên nhau thôi

Sống hạnh phúc đến hết đời nhé em! 

Sống hạnh phúc đến hết đời nhé em!

Trong bộ ảnh cưới gây sốt, cô dâu chú rể ăn mặc khá đơn giản, cô dâu với váy trắng và chú rể diện sơ mi cùng màu. Khuôn mặt của họ với những biểu cảm ánh lên nét hạnh phúc rạng ngời.

Không phải bối cảnh xa hoa trong các thành phố, khung cảnh họ chọn là những ngôi nhà nhỏ, con đường ven sông hay những khoảng trời bình yên. Giữa họ, giống như có sự thấu hiểu từ trái tim, mỗi ánh mắt, nụ cười đều dành cho nhau.

Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 2Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 3
Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 4

Được biết, chú rể tên là Dương Phàm. Anh được biết đến khi tham gia chương trình Phi thường hoàn mỹ ở Trung Quốc. Đây là chương trình dành cho những cô gái đến tỏ tình với chàng trai mà mình rung động.

Dương Phàm được mệnh danh là chàng trai khó tính, thường từ chối lời đề nghị được 'ôm một cái chia tay tay' của các cô gái đến tỏ tình với mình. Dương Phàm cho rằng, anh là người coi trọng những cái ôm và chỉ dành điều đó cho cô gái mình yêu. 

Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 5Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 6
Bộ ảnh cưới vừa tình tứ và thanh tân thế này, nhìn xong ai cũng muốn cưới thêm lần nữa! 7

Góp ý cho Tiin