Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn

Những bức ảnh hồi xuân, trở về khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời được chụp tại ngôi trường cấp 3 đầy kỷ niệm của cặp đôi Sài Gòn đã thu hút sự chú ý.

Đối với nhiều người, mối tình thời học trò bao giờ cũng nhiều ấn tượng và kỷ niệm nhất. Có những người chỉ đến bên nhau một thời gian ngắn nhưng cũng có người lại ở cạnh nhau dài lâu.

Mối tình hơn 1 thập kỷ từ khi còn là những cô cậu học sinh cấp 3 ngây thơ cho đến khi 'về chung một nhà' khi tuổi đã chạm ngưỡng 30 như cặp đôi Sài Gòn dưới đây, được tái hiện lại qua bộ ảnh thanh xuân tươi đẹp thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 0

Bộ ảnh lưu giữ thanh xuân của cặp đôi 9x Sài Gòn.

Bộ ảnh lưu giữ thanh xuân của cặp đôi 9x Sài Gòn.

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là chị Lê Dung và người chồng sắp cưới của mình là anh Nhật. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Được biết, chị Dung và anh Nhật đã có khoảng thời gian từ quen biết cho đến yêu nhau đã được hơn 10 năm. Họ đồng hành cùng nhau khi còn là học sinh cấp 3, tới nay đã là những người trưởng thành có công việc ổn định.

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 2

Bộ ảnh được cặp đôi chụp tại trường cấp 3 - nơi đã gắn bó nhiều kỷ niệm khi mới quen nhau.

Bộ ảnh được cặp đôi chụp tại trường cấp 3 - nơi đã gắn bó nhiều kỷ niệm khi mới quen nhau.

Những năm tháng thời học sinh còn nhiều khó khăn nhưng cặp đôi đã ở bên nhau, vượt qua mọi thứ nên có nhiều kỷ niệm đặc biệt, ấn tượng. Bởi vậy mà trước khi 'về chung một nhà', cặp đôi đã quyết định thực hiện một bộ ảnh tại ngôi trường cấp 3 yêu dấu để lưu giữ lại những hồi ức tuyệt vời về năm tháng học trò không thể quên.

Chia sẻ về chuyện tình hơn 1 thập kỷ của mình, chị Dung cho biết: 'Mình và bạn ấy gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007 tại một trung tâm Anh Văn. Lúc đó chẳng ai quan tâm ai vì là thời điểm ráo riết ôn thi vào lớp 10. Thế rồi, vào ngày khai giảng năm học mới trường THPT Nguyễn Hữu Huân, chúng mình lại gặp lại nhau

Lúc đó chỉ nhìn nhau vậy thôi. Sau này vô tình bạn của Nhật lại học chung với mình. Vì lí do nào đó mà nó nói dối là Nhật thích mình nên muốn xin số điện thoại. Mà hồi đó chưa xài điện thoại nhiều như bây giờ, nên Nhật chỉ xin được yahoo của mình thôi. Rồi, bằng sự sắp đặt nào đó của duyên số, chúng mình trò chuyện nhiều hơn, đi với nhau nhiều hơn rồi yêu nhau lúc nào không biết'. 

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 4

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 5

Không quá cầu kỳ và màu mè nhưng bộ ảnh lưu giữ thanh xuân của cặp đôi thực sự gây nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng.

Không quá cầu kỳ và màu mè nhưng bộ ảnh lưu giữ thanh xuân của cặp đôi thực sự gây nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng.

Ở bên nhau khi chưa có gì trong tay, trải qua vô vàn khó khăn và nhất là khi anh Nhật phải đi nghĩa vụ quân sự nhưng chị Dung cho biết, trong hơn một thập kỷ bên nhau, dù có đôi lần cãi vã nhưng họ chưa một lần buông tay nhau.

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 7

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 8

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 9

'Không như nhiều cặp đôi khác, yêu nhau rồi chia tay, sau đó quay lại. Chúng mình đã bên nhau suốt 10 năm nay mà chưa khi nào buông tay nhau cả. Dù có những lần không hiểu ý nhau nhưng chúng mình hiểu và trân trọng những gì đã trải qua nên sau mỗi lần căng thẳng là cả hai đều làm lành nhanh chóng và thấy thông cảm cho nhau hơn', chị Dung tâm sự. 

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 10

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 11

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 12

Trong suốt 1 thập kỷ đồng hành với nhau, chị Dung chia sẻ rằng, quãng thời gian anh Nhật đi nghĩa vụ quân sự có lẽ là những ngày tháng đáng nhớ nhất. 'Mình nhớ cái cảm giác cứ tối tối là cầm điện thoại mong chờ cuộc gọi của bạn ấy ở căn tin nơi đóng quân. Nói với nhau được mấy câu thì phải cúp máy vì phải nhường người khác gọi.

Thời gian đó cuối tuần nào mình cũng chạy xe 20-30km lên thăm anh. Thật sự lúc đó rất cực. Nhưng mình lại thấy rất vui. Vui vì thấy tình cảm của mình đang lớn lên từng ngày dù môi trường có khó khăn khắc nghiệt như thế nào đi nữa'.

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 13

Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì kỷ niệm thời học trò khiến cặp đôi không thể nào quên.

Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì kỷ niệm thời học trò khiến cặp đôi không thể nào quên.

Chuyện tình của chị Dung và anh Nhật ngay khi được đăng tải trên MXH đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Một bộ ảnh đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc đối với cặp đôi cũng như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ, truyền lửa tới nhiều bạn trẻ, hãy hi vọng và tin vào những điều tốt đẹp.

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 15

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 16

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 17

Bộ ảnh 'đẹp như phim', kỷ niệm chuyện tình hơn 1 thập kỷ của cặp 9x Sài Gòn 18

Dù trong cuộc sống vẫn có những câu chuyện chia ly, phụ bạc nhưng đâu đó, những mối tình đẹp qua cả thập kỷ vẫn còn tồn tại, vẫn đủ khiến chúng ta thêm niềm tin vào nhau, để gắn bó, đồng hành với nhau thêm nhiều đoạn đường phía trước.

Ảnh: Cà Na Entertainment

Giúp Tiin sửa lỗi