Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X

Những khoảnh khắc lãng mạn, 'chill' dưới ánh hoàng hôn của cặp đôi đến từ Hải Phòng mới đây đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

Anh chàng Ngô Bảo An (SN 1996, hiện đang là IT) và cô nàng Vũ Minh Tuyết (SN 1998, chuyên viên trang điểm) mới đây đã thực hiện bộ ảnh 'demo đám cưới' đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn và nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác.

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 0

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 1

Lịm tim với bộ ảnh ngọt ngào đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X.

Lịm tim với bộ ảnh ngọt ngào đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X.

Được biết, cặp đôi quen nhau trong một lần Bảo An xuống Hải Phòng tham dự đám cưới một người bạn và vô tình gặp được Minh Tuyết. Ấn tượng với cô gái đất Cảng, Bảo An chủ động làm quen.

Cả hai trò chuyện cùng nhau, trao đổi qua tin nhắn rồi dần có thiện cảm. Sau thời gian dài tìm hiểu, cảm thấy đối phương chính là 'nửa kia' của mình nên cặp đôi đã quyết định 'về chung một nhà'.

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 3

Những khoảnh khắc chân thực, ngọt ngào được ghi lại dưới ống kính máy ảnh.

Những khoảnh khắc chân thực, ngọt ngào được ghi lại dưới ống kính máy ảnh.

Giống như nhiều cặp đôi khác, Bảo An và Minh Tuyết cũng hào hứng lên ý tưởng chụp ảnh cưới, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Và Hải Phòng chính là nơi cả hai lựa chọn là địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới 'xịn sò'.

'Hải Phòng không chỉ là nơi bắt đầu quen nhau mà còn có nhiều cảnh đẹp nữa nên chúng mình quyết định chụp ảnh cưới ở đây. Sau khi được ekip chụp ảnh tư vấn, chúng mình lựa chọn thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong. Vì muốn có bộ ảnh đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, tinh tế', Bảo An chia sẻ.

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 5

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 6

Để bộ ảnh đạt độ 'chill' nhất và đúng concept, cặp đôi cùng ekip đã chờ đúng lúc hoàng hôn, khi ánh mặt trời đã dịu bớt cái nắng nóng để chụp hình. Bên cạnh đó, cả hai cũng lựa chọn những địa điểm nổi bật ở Hải Phòng như hồ Tam Bạc, cầu Hoàng Văn Thụ, bãi biển Đồ Sơn,... để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá. 

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 7

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 8

Dưới không gian lãng mạn của buổi chiều tà, Bảo An và Minh Tuyết thoải mái trao nhau những cử chỉ, âu yếm đầy ngọt ngào. Những cảm xúc chân thực nhất của đôi uyên ương trước khi 'về chung một nhà' đã được bắt trọn dưới ống kính.

Mặc dù không chạy theo trào lưu, không 'chơi trội' bằng concept độc lạ nhưng bộ ảnh cưới 'chill' dưới ánh hoàng hôn theo phong cách Hongkong của cặp đôi Hải Phòng vẫn gây được ấn tượng và nhận về vô số lời khen từ cộng đồng mạng. 

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 9

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 10

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 11

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 12

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 13

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 14

Bộ ảnh 'tình bể bình' đậm phong cách Hongkong của cặp đôi 9X 15

Ảnh: Trường Kem Wedding

Giúp Tiin sửa lỗi