Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bồ nhí bị vợ nhân tình lột áo đánh ghen vẫn bình thản ngồi đối chất: 'Em muốn làm gì?'

Hình ảnh cô bồ nhí bị vợ của nhân tình tát tới tấp, thậm chí lột đồ lộ cả nội y và chất vấn chuyện ngoại tình trong khi cô này vẫn tỏ ra thản nhiên không sợ hãi, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của hai người phụ nữ được cho là đánh ghen trên đường. Vốn dĩ đề tài này đã quá quen thuộc, thế nhưng thái độ bình tĩnh cô bồ nhí đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Clip: Bồ nhí bị vợ nhân tình lột áo đánh ghen giữa đường

Trong đoạn clip, người phụ nữ áo trắng bị một người phụ nữ khác - được cho là vợ của nhân tình tát, giật áo giữa đường. Trước hành động của đối phương, chị ta cố gắng chống đỡ rồi bình thản đáp mình có quyền tự bảo vệ mình và chị ta sẽ không đánh trả lại.

'Ở đây có một mình chị, em còn có bạn của em nữa. Em muốn cái gì, em lớn rồi, em là người lớn rồi thì lên công an giải quyết, ở đây là ngoài đường. Chị lớn rồi và em cũng lớn rồi', người phụ nữ váy trắng nói.

Cô bồ (mặc váy trắng) chống đỡ quyết liệt nhưng không thèm đánh lại. Ảnh cắt từ clip

Cô bồ (mặc váy trắng) chống đỡ quyết liệt nhưng không thèm đánh lại. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, người vợ không nghe theo mà quát lớn 'đợi anh ta tới thì muốn lên đâu thì lên' rồi tát liên tiếp vào mặt người phụ nữ áo trắng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt quan tâm và lời bình luận. Ai cũng tỏ ra ngao ngán khi xem cảnh hai người phụ nữ đánh ghen chỉ vì một gã đàn ông.

Bạn H.T thở dài: 'Cứ lên mạng là mình lại được xem cảnh đánh ghen dằn mặt nhau. Chẳng hiểu sao mọi người lại thích làm như vậy? Chồng ngoại tình thì người vợ cần 'xử lý' chồng chứ nhỉ? Hoặc đến gặp thẳng bồ nhí nói chuyện một cách văn minh. Nếu không giải quyết được mọi chuyện thì đưa đơn ra tòa ly hôn. Sống độc thân sướng hơn cảnh đánh ghen ngoài đường cho thiên hạ cười'.

'Sao không quen đàn ông độc thân mà cứ dính líu vào người có vợ làm gì để bị lột áo giữa đường như thế. Đánh ghen cũng chẳng làm gia đình hạnh phúc trở lại được đâu. Phụ nữ cứ phải hành hạ lẫn nhau vì một người đàn ông không tốt làm gì', một người khác có ý kiến.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại ga Nha Trang (phường Phước Tân, TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Trao đổi với chúng tôi, sáng 19/7 lãnh đạo phường Phước Tân cho biết có nghe người dân phản ánh việc hai người phụ nữ đánh ghen. Đơn vị sẽ cử người xuống địa bàn xác minh thông tin cụ thể.

>>> XEM THÊM: Mẹ chồng dẫn cả nhà cùng con dâu đi đánh ghen ở Quảng Ninh: Cô gái bị lột đồ, đánh ghen lên tiếng

Góp ý cho Tiin