Tiin.vn trên Facebook

Bị vợ của nhân tình tìm đến tận nơi đánh ghen, bồ nhí tay cầm lược, đứng chống nạnh 'hóa đá', mặt vênh không biến sắc

Mặc người vợ đứng ở ngoài nói, cô bồ nhí vẫn đứng im như tượng sáp, không bày tỏ thái độ, không phản kháng cũng không tỏ vẻ sợ hãi.

Người ta vẫn thường quen với những clip đánh ghen dữ dội từ người vợ khi phát hiện ra chồng lăng nhăng bên ngoài. Vậy mà mới đây, cư dân mạng lại đang xôn xao trước clip đánh ghen đặc biệt.Thay vì những màn cấu xé, ẩu đả, chửi rủa thì chị vợ này khá hiền lành, chỉ muốn nói chuyện phải trái với 'người thứ 3'.

Cụ thể, cô vợ đi cùng các em của mình đến tận nhà trọ của bồ nhí đang cặp kè với chồng. Ngay lập tức, chị đã bắt quả tang chồng ở với bồ thản nhiên như vợ chồng. Tuy có phẫn nộ nhưng chị không hề chửi bới mà cố gắng bình tĩnh nói chuyện.

Video: Cô vợ tìm đến nhà trọ để nói đạo lý với bồ chồng.

Sợ vợ đến đánh ghen, người chồng chột dạ định đứng ra can ngăn nhưng em gái của vợ đã lên tiếng: 'Em không đánh nó. Anh không về cũng được nhưng để chị hai vào nói chuyện. Để chị ấy nói cho hả dạ'.

Cô bồ nhí đang cố thủ trong nhà vệ sinh. Đến khi chị vợ vào, cô bồ đứng dựa tay vào tường chống nạnh, mặt tỏ thái độ vênh váo và không nói một lời.

Người vợ này nói chuyện với cô bồ: 'Tôi nói với chị lần này là lần sau cuối. Nếu chị còn gặp chồng tôi thì chị đừng có trách. Từ ngày quen chị, gia đình tôi mất hết tiền bạc, không còn một cái gì. Tôi ốm, tôi gầy, xấu xí cũng vì chị quen anh ấy. Tôi từ 5 chục kí xuống còn hơn 30 kí thì chị biết rồi đấy'.

Cô bồ đừng chống nạnh cố thủ trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Cô bồ đừng chống nạnh cố thủ trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng chị vợ quá hiền lành, tử tế với những con người phản bội như vậy.

'Mình nhìn thấy cái thái độ của bồ chắc chỉ muốn lao vào tát cho trận cho hả dạ. Chị vợ hiền quá nó không bỏ chồng chị cho đến khi chồng chị hết tiền đâu'.

'Nếu nói đạo lý được với người này thì họ đã không đi cướp chồng, cướp bố của người khác rồi. Nếu đã có liêm sỉ thì không phải bằng cách này để kiếm tiền của người đàn ông, làm một gia đình tan nát'.

Tuy nhiên, không ít người ủng hộ cách hành xử của chị vợ: 'Nếu cảm thấy chồng không ra gì thì khuyên thật chị nên bỏ đi, ông ấy hết tiền thì bồ tự khắc bỏ thôi. Với loại đàn ông không ra gì thì tốt nhất mình nên ở vậy nuôi con', một ý kiến cho biết.

>> Xem thêm: Hana Giang Anh thẳng thắn tiết lộ lý do 'chồng không đáp ứng nhu cầu chuyện ấy' nhưng vẫn chấp nhận cưới​

>> Xem thêm: Bí kíp 'sống dai thành huyền thoại' của loạt cao thủ Free Fire Việt Nam​

Góp ý cho Tiin