Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bồ nhí thản nhiên vuốt tóc, kéo váy khi bị bắt quả tang về nhà 'gian díu' với người đàn ông có vợ

Trong khi người đàn ông tranh cãi với vợ và con riêng về việc đưa 'bồ' về nhà hẹn hò thì cô nhân tình vẫn 'mặc kệ' sự đời và ngang nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip ghi lại sự việc cô con gái riêng và mẹ bắt tại trận cha dượng 'cặp kè' với bồ nhí xuất hiện mới đây khiến dư luận xôn xao. Người bố dượng đưa một cô gái trẻ về nhà hẹn hò thân mật trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng.

Không chửi bới, đánh đập, 'dằn mặt', cô con riêng chỉ nhẹ nhàng nói lý lẽ, bênh vực mẹ mình và yêu cầu tất cả xuống tầng dưới nói chuyện.

Cô con gái nói với bố dượng: 'Bác là người có nhận thức, có học hành tử tế và cháu cũng vậy. Nếu bác không làm gì sai bác không có gì phải sợ hết. Mẹ cháu vẫn là vợ của bác, cháu vẫn có quyền đứng ở đây, bác không có quyền gì đuổi cháu ra khỏi nhà. Nếu cháu xuống thì chị kia cũng phải xuống. Mẹ cháu mới là vợ của bác, còn chị kia là gì?'

Cô bồ không có chút xấu hổ nào vẫn thản nhiên ngồi ở giường. Ảnh: Cắt từ màn hình.

Cô bồ không có chút xấu hổ nào vẫn thản nhiên ngồi ở giường. Ảnh: Cắt từ màn hình.

Người bố dượng bảo cô con gái và vợ xuống dưới nhà trước và không muốn làm to chuyện. Tuy nhiên, người vợ không chịu nổi cú sốc tinh thần nên có phần mất bình tĩnh. Bà chửi mắng cô bồ: 'Mi là cái gì? Loại tranh vợ cướp chồng, mi làm tan nát bao nhiêu người mi có biết không? Cái loại đàn ông kia là loại ngu rồi, tao nói chuyện với mi'.

Vậy mà cô bồ nhí vẫn thản nhiên ngồi ở đầu giường vuốt tóc, kéo váy. Dù đã được yêu cầu xuống dưới nhà nói chuyện nhưng cô gái này không chịu đứng lên: 'Mi đi xuống trước đi, không việc gì tao phải xuống'.

Sự việc xảy ra tại Thanh Hóa đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng bất bình, lên án, chỉ trích.

'Đã lén lút với nhau không ra chỗ khác lại còn kéo về nhà, ngồi lên trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng thì ai mà chấp nhận được', tài khoản B.H cho hay.

Một số ít người đã lên tiếng khen ngợi cô con gái có cách hành xử thông minh, khéo léo khi không dùng những từ khiếm nhã, không động tay chân nhưng vẫn khiến bố dượng phải 'tâm phục khẩu phục'.

Lê Yến khẳng định: 'Giờ là là trả thù bằng lời nói, bằng sâu cay, đánh vào lòng tự trọng của người ta chứ không việc gì phải chửi đánh làm gì. Khá khen cho hành động của bạn gái này'.

>>>XEM THÊM:  Bồ nhí bị cả gia đình vợ nhân tình đánh ghen: 'Anh ơi, cứu em'

Giúp Tiin sửa lỗi