Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'cáu tiết' ngày Valentine: Vừa nhận bó hoa 1,2 triệu đồng bạn trai gửi tặng, cô gái lập tức đăng đàn 'đấu tố' khiến MXH dậy sóng

Câu chuyện đăng tải vào sáng nay (14/2) đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Có vẻ không ít người cũng từng trải qua trường hợp hẩm hiu thế này.

14/2 có lẽ là ngày lễ đáng mong đợi nhất trong năm của các cặp đôi đang yêu. Bên cạnh những giây phút ngọt ngào bên nhau, một đóa hoa xinh xắn dành tặng cho phái nữ là thứ không thể thiếu để ngày tình nhân thêm lãng mạn.

Thay cho việc phải ra tận cửa hàng, với cuộc sống hiện đại ngày nay, đặt hoa trên mạng trở thành cách thức được nhiều chàng trai lựa chọn. Nhưng cũng như bất kỳ món hàng online nào khác, vì không trực tiếp nhìn thấy, không trực tiếp chạm vào nên việc tặng - nhận quà online cũng tồn tại ít nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

Mới đây, một sự cố ngày Lễ Tình nhân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cô gái dưới đây chia sẻ, dù bạn trai đã bỏ tiền triệu mua hoa tặng mình, nhưng giỏ hoa nhận được lại héo úa, tàn tạ đến não lòng.

Trên một diễn đàn gần 100 nghìn người tham gia, tài khoản Dung Hà chia sẻ: 'Cảnh báo mua hoa ngày lễ Valentine. Chào các thành viên của hội, bạn mình có đặt bó hoa tặng bạn gái nhân dịp Lễ Tình yêu ở shop hoa. Hôm nay ship đến mà quá xấu, héo không xứng với giá tiền! 1,2 triệu cho bó hoa này, trời ơi ăn cướp cũng không giàu nhanh như thế! Mình có thể thông cảm là ngày lễ nên có thể cắm xấu, xô lệch, nhưng hoa héo tàn tạ thế này như rủa cặp đôi người ta cũng héo tàn như hoa thì phải đăng lên cảnh báo mọi người chọn shop mua cẩn thận nhé'.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh sản phẩm do shop đăng tải trên web

Hình ảnh sản phẩm do shop đăng tải trên web

Góc 'cáu tiết' ngày Valentine: Vừa nhận bó hoa 1,2 triệu đồng bạn trai gửi tặng, cô gái lập tức đăng đàn 'đấu tố' khiến MXH dậy sóng 2

Khi đến được tay cô gái, hoa thực tế lại kém xinh hơn nhiều

Khi đến được tay cô gái, hoa thực tế lại kém xinh hơn nhiều

Đăng ngay sáng sớm ngày Valentine, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, mức giá 1,2 triệu có vẻ đắt cho giá một bó hoa, và với chất lượng kém như vậy, rõ ràng người mua đã bị 'chém' đẹp.

Tài khoản Lê Phương bình luận: 'Hoa này kêu shop tới nhận về đi. Giao cái kiểu gì lạ lùng vậy'.

Tài khoản An Vy thì cho rằng: 'Làm gì có ai bán hoa mà làm ra cái bó như thế này nhỉ? Nếu có lừa đảo thì cũng phải nhìn như tươi được 1 ngày mới héo chứ, hay là anh shipper để hoa gần ống bô?'.

Theo nhận xét của nhiều cư dân mang, mức giá 1,2 triệu dường như khá cao. Và theo lời giải thích của chủ shop, nguyên nhân là vào ngày lễ, mức giá này sẽ tăng nhẹ so với ngày thường.

Theo nhận xét của nhiều cư dân mang, mức giá 1,2 triệu dường như khá cao. Và theo lời giải thích của chủ shop, nguyên nhân là vào ngày lễ, mức giá này sẽ tăng nhẹ so với ngày thường.

Giá hoa có kèm theo 60.000 đồng tiền ship

Giá hoa có kèm theo 60.000 đồng tiền ship

Dù lỗi thuộc về ai thì người chịu thiệt vẫn là người nhận. Sau đó, chủ bài đăng sau đó đã liên hệ lại với nơi bán, và khi có hồi âm, chị không quên chia sẻ lại với mọi người. 'Chủ shop vừa rep mình sau 'n' giờ im lặng . Shop có đưa ra 2 phương án là gửi bó hoa khác hoặc hoàn trả tiền và mình đã lựa chọn phương án 2. Việc shop đưa ra lời xin lỗi và tìm cách giải quyết cũng khiến cặp đôi bạn mình được an ủi khá nhiều ạ'.

Dù câu chuyện đã có kết thúc êm đẹp, đôi bạn trẻ không vì chuyện quà cáp ngoài ý muốn mà làm ảnh hưởng đến ngày Valentine lãng mạn của mình. Nhưng đây có lẽ là lời khuyên hữu ích cho nhiều người, nhớ hãy tham khảo và lựa chọn cửa hàng thật kỹ trước khi oder vào những ngày quan trọng như thế này nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi