Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ vợ con, hào phóng trả 3,5 tỷ phí sinh hoạt cho người tình, người đàn ông nhận báo ứng không ngờ

Anh Trịnh đứng ra đặt khách sạn tổ chức tiệc cưới và trang trí theo yêu cầu của nhà gái, nhưng sau cùng, cô Trang vẫn quyết định hủy hôn.

Anh Trịnh sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi phơi bày sự thật về việc bạn gái là nữ tiếp viên hàng không hủy hôn.

Anh Trịnh đăng đàn tố cáo bạn gái là nữ tiếp viên hàng không hủy hôn sau khi bị cắm sừng.

Anh Trịnh đăng đàn tố cáo bạn gái là nữ tiếp viên hàng không hủy hôn sau khi bị cắm sừng.

Được biết, anh Trịnh từng công khai theo đuổi cô Trang (23 tuổi) sau khi bỏ rơi vợ và 3 con nhỏ, lý do được anh đưa ra là tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, tính cách đôi bên không hợp nên quyết định ly hôn.

Kể từ ngày theo đuổi cô Trang, anh Trịnh không tiếc tiền sắm sửa cho bạn gái trang sức và hàng hiệu đắt đỏ, chỉ cần cô Trang yêu cầu thì anh Trịnh sẽ hào phóng chuyển khoản tiền tiêu vặt, thậm chí anh còn chi trả phí sinh hoạt lên đến 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng), đôi bên đã lên kế hoạch kết hôn, trang trí phòng tân hôn và cùng nhau mua nhẫn cưới.

Trong thời gian hẹn hò, anh Trịnh tình cờ phát hiện tài khoản WeChat của cô Trang có tin nhắn ái muội với nam giới, nghĩ đến những lần cô Trang từ chối nghe cuộc gọi và đột ngột ngắt điện thoại giữa chừng khiến anh Trịnh bắt đầu hoài nghi về tình cảm của bạn gái.

Một hôm, anh Trịnh bất ngờ ghé thăm căn hộ của cô Trang thì phát hiện bao cao su đã qua sử dụng, lúc này, anh Trịnh bẽ bàng biết được sự thật bạn gái nhiều lần qua đêm với bạn trai cũ và thậm chí là đồng nghiệp.

Anh Trịnh chia sẻ: 'Sau sự việc, bạn gái đe dọa nếu tôi phơi bày chuyện xấu của cô ấy nhất định sẽ không buông tha cho tôi. Bố mẹ của cô ấy đã đứng ra hòa giải và đôi bên đồng ý viết thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi kết hôn'.

Anh Trịnh đứng ra đặt khách sạn tổ chức tiệc cưới và trang trí theo yêu cầu của nhà gái, nhưng sau cùng, cô Trang vẫn quyết định hủy hôn. Điều này khiến Anh Trịnh giận dữ cho rằng cô Trang và nam đồng nghiệp lên kế hoạch muốn lừa tiền nên đã tung hê tất cả cho mọi người biết.

Lý giải nguyên nhân hủy hôn, cô Trang bày tỏ: 'Anh Trịnh đã đe dọa nếu tôi không kết hôn với anh ấy thì nhất định sẽ phơi bày mọi chuyện, tôi không muốn kết hôn với loại đàn ông dùng thủ đoạn hèn hạ như thế'.

Sau cùng, bố mẹ nhà gái lần nữa đứng ra hòa giải với 'chàng rể hụt' và cô Trang đồng ý bù đắp cho anh Trịnh những khoản chi phí phát sinh từ việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Sau khi sự việc phơi bày trên mạng xã hội, cộng đồng mạng để lại bình luận:

'Anh ấy bỏ rơi vợ con để theo đuổi người tình, đây gọi là báo ứng'.

'Anh ấy là gã đàn ông tham lam nên mất cả chì lẫn chài'.

Góp ý cho Tiin