Làm vlog 'bóc phốt' tật xấu của vợ, Huy Cung bị dằn mặt tung 'clip nóng'

Cặp đôi này đang khiến cho cư dân mạng không khỏi bật cười vì những cách troll đối phương vô cùng đáng yêu.

07/01/2019 10:18

Mới đây, anh chàng hot vlogger Huy Cung đã cho ra lò một vlog mới mang tên 'Làm chồng khổ lắm' nhằm 'kể xấu' vợ cũng như 'kêu than' về cuộc sống hôn nhân.

Trong đoạn clip, anh chàng liên tục 'kể tội' vợ với những tội danh như: lười rửa bát, lười dọn nhà, thường xuyên bắt nạt chồng. Ngay sau khi đoạn vlog này lên sóng đã thu hút sự chú ý của thành viên mạng. Nhiều người cũng đã đồng cảm và chia sẻ 'nỗi khổ' sau cuộc sống hôn nhân với anh chàng hot vlogger.

Vlog 'bóc phốt' vợ của  anh chàng Huy Cung

Tuy nhiên, Huy Cung chưa kịp vui mừng với màn 'bóc phốt' vợ bao lâu thì đã bị vợ đăng đàn dằn mặt với một lời nhắn trên Facebook cá nhân có nội dung như sau: 'Nè he! Dám làm vlog đặt điều nói xấu chị he. Mai chị cho nhịn cơm nhé. Hay thích chị up clip ngủ ngáy to khọt khọt lên đây?'.

Nói là làm, chỉ sau một ngày, Mỹ Linh - vợ của Huy Cung thậm chí còn đăng một đoạn clip 'nóng' của anh chàng nhằm trả thù tội nói xấu người khác. Khác hoàn toàn với vlog tự làm, Huy Cung không còn mạnh mồm như trước và thậm chí còn phải xin lỗi vợ của mình ngay lập tức.

Lời cảnh cáo của vợ Huy Cung dành cho anh chàng.

Lời cảnh cáo của vợ Huy Cung dành cho anh chàng.

Đoạn clip nóng dùng để 'dằn mặt' Huy Cung của cô nàng Mỹ Linh

Rất nhiều fan đã thể hiện sự ngưỡng mộ với độ đáng yêu của cặp đôi này. 'Đáng yêu quá!', 'Hai anh chị dễ thương quá!' là những bình luận được các fan để lại nhiều nhất trong bài viết của đôi vợ chồng trẻ. Nhiều người còn chia sẻ rằng có vẻ như sau khi cưới, độ hài hước của Huy Cung không những không giảm mà còn tăng thêm nhiều lần.

Làm vlog 'bóc phốt' tật xấu của vợ, Huy Cung bị dằn mặt tung 'clip nóng' 1

Cuộc sống hôn nhân của Huy Cung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống hôn nhân của Huy Cung khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều